Xuất tinh sớm và hệ lụy đến khả năng sinh sản

Khả năng tình dục được xem là một trong những mặt thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Tuy nhiên hiện nay có hơn 20% nam giới đang rơi vào tình trạng “ chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình. Trong đó hệ lụy xuất tinh sớm có con được không chính là mối nguy cơ đáng lo ngại nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là khi dương vật chưa được đưa vào âm đạo hoặc vừa mới vào âm đạo được vài phút đã xảy ra hiện tượng xuất tinh. Xuất tinh thường xuyên trong trạng thái không kiểm soát như vậy chính là hiện tượng xuất tinh sớm, gây cản trở chuyện yêu cũng như suy giảm những ham muốn tình dục ở nam giới. Xuất tinh sớm không phải là hiện tượng hiếm gặp nữa bởi các nguyên nhân gây bệnh dường như khó quý ông nào ngờ đến nên khả năng đề phòng thấp. Thủ dâm với các kích thích mạnh và nhanh, mang đến cảm giác hưng phấn và cực khoái cho nam giới lại là con dao hai lưỡi làm cho dương vật không thể chịu đựng được cảm giác hưng phấn trong thời gian dài, nhanh chóng xuất tinh khi có những tác dộng nhẹ.

Bên cạnh đó chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý như sử dụng chất kích thích hay thiếu chất dinh dưỡng cũng gây nên xuất tinh sớm. Cùng với đó là những căng thẳng, lo lắng, áp lực từ cuộc sống, công việc khiến nam giới giảm hứng thú yếu, nhanh chóng xuất tinh khi vừa quan hệ. Đặc biệt nguy cơ mắc chứng xuất tinh sớm sẽ cao hơn ở những quý ông đăng mắc phải căn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt,… Ngoài những nguyên nhân trên thì còn có nhiều tác nhân phụ khác như lười vận động, sử dụng thực phẩm cay nóng,… cũng gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm có con được không
Xuất tinh sớm có con được không

Hệ lụy của xuất tinh sớm đến khả năng sinh sản nam giới

Xuất tinh sớm không những làm cho cuộc yêu trở nên nhàm chán, ức chế vì không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của cả hai bên thì nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Xuất tinh sớm có con được không đang là nỗi lo lắng của nhiều cặp vợ chồng. Bởi xuất tinh sớm là suy giảm ham muốn tình dục, hứng thu yếu giảm sút khiến cho tinh trùng cũng suy giảm theo. Những trường hợp dương vật không tiếp xúc được với âm đạo nữ giới thì khả năng có con là hiếm. Còn với những trường hợp dương vật vào âm đạo chưa được vài phút đã xuất tinh thì vẫn có hy vọng có con. Tuy nhiên chất lượng tinh trùng không cao nên thai thường bị chết lưu hoặc yếu ớt.

Xuất tinh sớm có con được không? Câu trả lời là có khả năng nhưng tỷ lệ thành công thấp. Chính vì vậy nam giới nên có cách khắc phục nhanh chóng để có thể lấy lại phong độ cho mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *