Xuất tinh sớm do thủ dâm có điều trị được không?

Một trong những nguyên nhân tại sao lại xuất tính sớm được rất nhiều người nhắc đến là do thủ dâm. Vậy thủ dâm ảnh hưởng như thế nào đến xuất tinh sớm và có cách nào khắc phục hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm do thủ dâm
Xuất tinh sớm do thủ dâm

Xuất tinh sớm do thủ dâm

Tại sao lại xuất tinh sớm do thủ dâm? Chắc chắn là rất nhiều nam giới thắc mắc. Tuy nhiên bạn có thể hình dung các hoạt động mơn trớn, kích thích dương vật ở nam giới do thủ dâm thường rất liên tục. Hiện tượng thủ dâm cũng khá phổ biến nhưng thường tâm lý sợ sệt, dấu kín, sợ bị phát hiện nên các kích thích này càng nhanh chóng và mạnh. Chính vì vậy khiến cho nam giới khi thủ dâm thường nhanh đạt được khoái cảm và xuất tinh sớm. Vì vậy, chỉ cần những tác động nhẹ nhàng như vừa chạm vào âm hộ nữ hoặc nhìn thấy những hình ảnh kích thích là đã hưng phấn và xuất tinh. Hiện tượng thủ dâm lâu ngày sẽ khiến cho tình trạng xuất tinh sớm càng thường xuyên hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Những cách khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm

Ngoài tìm hiểu lí do tại sao lại xuất tinh sớm khi thủ dâm thường xuyên thì cách khắc phục hiện tượng này cũng được rất nhiều nam giới quan tâm. Bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

  • Hạn chế hành vi thủ dâm, mặc dù thủ dâm không hề xấu nhưng việc thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sinh lý, sức khỏe của nam giới.
Hạn chế thủ dâm và tăng cường thư giãn tâm lý
Hạn chế thủ dâm và tăng cường thư giãn tâm lý
  • Duy trì tâm lý thoải mái, tự tin khi lâm trận, đừng suy nghĩ quá nhiều đến hiện tượng xuất tinh sớm cũng như nhiệm vụ kéo dài cuộc yêu. Bạn chỉ cần giữ cho mình tâm thế thoải mái thư giãn là đã có thể kéo dài được sự dẻo dai của mình.
  • Thường xuyên thay đổi tư thế khi quan hệ cũng như thực hiện hoạt động chậm lại, cả hai cùng thư giãn. Thay vào đó hãy thực hiện các động tác vuốt ve, yêu cậu nhỏ để có thể giảm đi sự nhạỵ cảm. Những khi sắp đến đích bạn có thể từ từ làm chậm động tác để kéo dài thời gian yêu.
  • Mang bao cao su để kéo dài thời gian yêu cũng là cách khắc phục được nhiều quý ông áp dụng. Bởi ở một số dòng bao cao su có chất giúp giảm ham muốn của cậu nhỏ, làm cho cuộc yêu kéo dài lâu hơn.
  • Tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, kết hợp với các bài tập kegel luyện co giãn cơ mu cụt giúp nam giới chủ động kéo dài cuộc yêu, thể hiện bản lĩnh của mình.

Hi vọng những thông tin về tại sao lại xuất tinh sớm do thủ dâm này sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn.

Những thắc mắc về chuyện xuất tinh sớm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *