Xuất tinh sớm là gì và một số mẹo khắc phục hiệu quả

Xuất tinh sớm là gì và cách khắc phục như thế nào chắc chắn là thông tin mà nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Và hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết được xuất tinh sớm là gì và những mẹo hay khắc phục tình trạng này, giúp bạn có đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Xuất tinh sớm nỗi lo của nhiều người
Xuất tinh sớm nỗi lo của nhiều người

Xuất tinh sớm là gì?

Đó là hiện tượng nam giới bị xuất tinh trước khi chạm vào âm đạo người nữ hoặc khi quan hệ tình dục dưới 3 phút đã xuất tinh, hiện tượng này kéo dài thường xuyên, liên tục nhiều lần được gọi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng xấu cho tâm lý, sức khỏe cũng như hạnh phúc của bạn.

Mẹo khắc phục xuất tinh sớm

  • Mẹo dừng lại và bắt đầu chính là khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh hãy tạm dừng lại để giảm hứng thú trước khi dương vật xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc giữ nguyên không di chuyển ra vào nhằm kéo dài cuộc yêu.
  • Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp cũng là cách giúp bạn giữ được phong độ. Khi quan hệ bạn nên tránh cảm giác lo âu, căng thẳng, sự thoải mái sẽ khiến hai người hòa hợp với nhau hơn.
  • Mang bao cao su cũng là mẹo giúp tăng thời gian yêu cho bạn. Bao cao su giúp giảm sự kích thích cũng như đảm bảo an toàn cho chuyện tình dục, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho hai người.
  • Thay đổi các tư thế khi quan hệ cũng giúp cho cuộc yêu của bạn thú vị và hấp dẫn hơn. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới thì bạn hãy đổi ngược lại để cho nữ giới làm chủ.
  • Tập các bài tập theo phương pháp kegel cũng là cách giúp nam giới tăng cường phong độ của mình. Kết hợp với việc rèn luyện thể lực thường xuyên giúp bạn dẻo dai hơn trong các cuộc yêu.
Tăng cường dinh dưỡng cho nam giới
Tăng cường dinh dưỡng cho nam giới
  • Tăng cường các thức ăn giúp giảm xuất tinh sớm: những loại thực phẩm như thịt hươu, thịt dê, thịt chó, thịt bò là những loại thực phẩm có lượng vitamin dồi dào, tác dụng bổ thận, tráng dương rất thích hợp cho sức khỏe nam giới. Bên cạnh đó tăng cường ăn các loại hải sản cũng là nguồn cùng kẽm, chất tăng cường sinh lực cho tinh trùng, giúp quá trình sinh tinh nhanh và mạnh hơn. Bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, bồi bổ cho sức khỏe nam giới thì quá trình yêu của bạn cũng kéo dài hơn. Đây chính là mẹo khắc phục xuất tinh sớm nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

+ Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe nam giới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *