Xuất tinh sớm do stress

Xuất tinh sớm là vấn đề khá nhạy cảm, gây tự ti ở nam giới và ảnh hưởng đến  đời sống vợ chồng, làm cho nhiều nam giới cảm thấy bất lực và chán nản. Trong số những nguyên nhân gây xuất tinh sớm, stress căng thẳng được xem là nguyên nhân chính, ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe sinh sản nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do  xuất tinh sớm do stress nhé.

Stress gây xuất tinh sớm
Stress gây xuất tinh sớm

Stress gây xuất tinh sớm

Tình trạng nam giới thường xuyên căng thẳng, chịu đựng áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống và công việc như bức xúc, bất đồng khiến họ buồn phiền. Những tác động này đến tâm lý không chỉ gây căng thẳng hệ thần kinh mà còn khiến họ có cảm giác buồn chán và suy giảm ham muốn tình dục.

Thường gặp nhất chính là việc bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, nam giới thường bị hứng phấn và xuất tinh sớm khi chỉ vừa quan hệ chưa đầy 3 phút.

Theo các thống kê hiện nay thì có đến 43% nam giới bị xuất tinh sớm là so stress. Thường thì những người bị mắc các chứng này thường có cảm giác xấu hổ, tự ti. Họ ít khi chia sẻ với người khác. Chính vì vậy mà những lo lắng lại càng đè nặng trong lòng, khiến họ không thể thoải mái trong chuyện yêu của mình.

Stress gây ra xuất tinh sớm cũng là điều dễ hiểu. Ham muốn tình dục giảm thì việc duy trì cuộc yêu lâu dài là điều khó khăn, bất lực với nam giới.

Stress gây ra xuất tinh sớm
Stress gây ra xuất tinh sớm

Cách khắc phục xuất tinh sớm do stress

Xuất tinh sớm do stress là bệnh có thể khắc phục được nếu bạn có được sự trợ giúp từ nửa kia của mình. Bạn hãy cùng hỗ trợ nhau, động viên, cùng nhau giải tỏa những lo âu, căng thẳng trong cuộc sống. Việc người bạn đời của bạn cùng chia sẻ những muộn phiền trong cuộc sống sẽ giúp nam giới giảm được áp lực, đầu óc và tinh thần thư giãn thoải mái hơn. Cả hai bạn có thể dành thời gian tâm sự, du lịch hay tận hưởng nhưng giây phút lãng mạn, thanh bình bên nhau.

Trong khung cảnh lãng mạn cả hai có thể hâm nóng cho cuộc yêu của mình kéo dài và nồng nhiệt hơn.

Bên cạnh đó, nam giới cũng nên giữ cho mình tinh thần thoải mái, tự tin, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp bạn tìm lại hứng thú cho mình.

Xuất tinh sớm do stress chính bởi những áp lực làm suy giảm chức năng tình dục. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được cái nhìn thoải mái và thư giãn hơn để cuộc sống, công việc và đời sống tình dục luôn thăng hoa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *