Xuất tinh sớm có nguy hiểm không và có con được không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không chính là thắc mắc của nhiều nam giới. Hiện tượng này xảy ra một vài lần không sao nhưng nếu xảy ra thường xuyên, liên tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của bạn. Vậy xuất tinh sớm có thể có con được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?
Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có có con được không?

Hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian quan hệ mà nam giới không thể làm chủ được việc xuất tinh này được gọi là xuát tinh sớm. Theo các thống kê hiện nay thì có đến 20% nam giới bị xuất tinh sớm.  Do những tác động từ cuộc sống, công việc hay các căn bệnh mà nam giới khi rơi vào tình trạng này sẽ rất mặc cảm, hứng thú tình dục suy giảm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Để trả lời câu hỏi xuất tinh sớm có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì đến khả năng có con bạn có thể chia quá trình này thành 3 trường hợp. Tùy vào từng mức độ bệnh mà khả năng có con sẽ khác nhau.

  • Khi xuất tinh sớm trong thời gian ngắn nhưng tinh trùng đã vào được âm đạo người nữ và có đủ khả năng kết hợp với trứng thì việc người vợ vẫn có thể mang thai như bình thường là điều hiển nhiên.
  • Khó có thể có con hoặc không có con bởi việc dương vật chưa kịp đi sâu vào âm đạo thì dã xuất tinh, khiến cho tinh trùng không thể di chuyển được vào gặp trứng, không có khả năng kết hợp nên rất khó có con.
  • Không có con do tinh trùng mặc dù vào được âm đạo người nữ nhưng do chất lượng tinh trùng quá yếu khiến cho nó không thể kết hợp với trứng để thành phôi thai được.

Việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng có con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, thời gian giao hợp, ngày trứng rụng… Do đó bạn vẫn có khả năng tìm cơ hội có con. Tuy nhiên với những nam giới đang bị chứng xuất tinh sớm thì cũng đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản đang bị tụt dốc, bạn cần có biện pháp khắc phục ngay.

Nỗi lo hiếm muộn vì xuất tinh sớm
Nỗi lo hiếm muộn vì xuất tinh sớm

Làm gì khi bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm có thể khắc phục được bằng nhiều cách, tuy nhiên bạn hãy tập trung vào việc năng cao sức khỏe, chất lượng tinh trùng. Áp dụng ăn uống đủ chất dinh dưỡng, bổ sung chất kẽm cho quá trình sinh tinh mạnh mẽ hơn.

Tăng cường luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày để nâng cao thể lực cộng với các bài tập yoga, kegel ở vùng xương chậu giúp kéo dài cuộc yêu cũng vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó trong các cuộc yêu hãy áp dụng những mẹo như kích thích điểm cuối dương vật, dường đúng lúc, hay sử dụng bao cao su, gel bôi trơn để cuộc yêu lâu hơn.

Hi vọng với những thông tin này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc xuất tinh sớm có nguy hiểm không, ảnh hưởng đến khả năng có con hay không.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *