Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Tình dục chính là sợi dây kết nối giữ hai vợ chồng, giúp cho cuộc sống của hai bạn thăng hoa, hạnh phúc và viên mãn hơn. Chính vì vậy sức khỏe sinh sản, cảm hứng tình dục giữa hai người hòa hợp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên theo các thống kê hiện nay có hơn 20% nam giới bị xuất tinh sớm. Vậy xuất tinh sớm là gì, dấu hiệu nào nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm và nó có ảnh hưởng đến khả năng có con không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xuất tinh sớm gây nên những rắc rối cho đời sống vợ chồng
Xuất tinh sớm gây nên những rắc rối cho đời sống vợ chồng

Những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

  • Dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm đầu tiên bạn có thể thấy đó chính là khi nam giới vừa tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, khi mới bước vào màn dạo đầu với các động tác kích thích đã bị xuất tinh. Nếu như đây là lần đầu hoặc cách xa khoảng thời gian hai người mới quan hệ thì là bình thường. Còn khi hiện tượng này diễn ra liên tục nhiều lần, khi chạm vào cơ thể phụ nữ bạn vẫn bị xuất tinh ngay thì chứng tỏ đó là dấu hiệu xuất tinh sớm. Nếu hiện tượng này liên tục kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng có con của bạn, nhiều trường hợp có thể bị liệt dương.
  • Xuất tinh sớm khi vừa tiếp xúc với âm đạo của người nữ cũng là hiện tượng thường gặp ở nhiều nam giới. Chỉ có sự cọ xát nhẹ cũng khiến cho nam giới xuất tinh, không kiểm soát được cuộc yêu của mình. Điều này khiến cho đối phương chán nản và lâu dài gây nên sự không hòa hợp, rạn nứt tình cảm giữa hai người.
  • Xuất tinh khi vừa đưa dương vật vào âm đạo được vài phút cũng là dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng có con
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng có con

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng có con không?

Rất nhiều người thắc mắc việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng có con không. Điều này là nỗi lo hiện hữu, bởi khi xuất tinh sớm thường tinh trùng sẽ khó có điều kiện đi sâu vào môi trường âm đạo để gặp trứng tạo thành phôi thai. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm do mệt mỏi, căng thẳng thường chất lượng tinh trùng không được tốt, chúng không đủ sức khỏe để hình thành thai nhi, hoặc nếu có cũng rất dễ bị sảy thai hoặc đứa con sinh ra yếu ớt.

Việc xuất tinh sớm ít nhiều sẽ tác động tiêu cực tới khả năng có con của bạn. Hãy chủ động tìm hiểu dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm và có cách khắc phục triệt để.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *