Trị rối loạn cương dương nhờ hoa nhài

Hoa nhài là loài cây được trồng nhiều ở nước ta với tác dụng làm cảnh trang trí do hoa có màu trắng tinh tế và mùi thơm dễ chịu. Bên cạnh đó, hoa nhài còn có tác dụng trị nhiều bệnh, trong đó có chữa rối loạn cương dương ở nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách điều trị rối loạn cương dương nhờ hoa nhài này nhé.

Hoa nhài – vị thuốc trị rối loạn cương dương
Hoa nhài – vị thuốc trị rối loạn cương dương

Tác dụng điều trị rối loạn cương dương nhờ hoa nhài

Hoa nhài là loài cây có hoa nhỏ, sống thành từng bụi và loài hoa này có mùi thơm nồng nàn, dễ chịu. Trong y học thì hoa nhài được xem là vị thuốc có tác dụng điều trị các bệnh như tiểu đường, ung thư, tim mạch.  Với nam giới, hoa nhài được sử dụng nhiều trong các bài thuốc trị rối loạn cương dương, giúp quý ông có đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Nhờ tinh dầu có trong hoa nhài cùng hương thơm dễ chịu là biện pháp giảm áp lực, căng thẳng cho nam giới, giúp quý ông có giấc ngủ ngon,. Tạo được tâm lý thoải mái sẽ là cơ hội giảm các triệu chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý nam. Ngoài ra trong hoa nhài còn chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kích thích lưu thông máu đến dương vật, giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Chữa rối loạn cương dương nhờ các bài thuốc từ hoa nhài

Hoa nhài bạn có thể mau tại các cửa hàng thuốc cổ truyền, sử dụng như một loại trà để giảm các chứng liên quan đến sinh lý nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách điều trị rối loạn cương dương bằng trà hoa nhài.

Để có được trà thơm ngon thì bạn cần chọn được loại hoa nhài thơm và hữu hạng, hoa nhài thường được chọn vào sáng sơm sẽ tươi hơn. Bạn nên chọn loại hoa nhài vừa chớm nở, cùng nụ hoa nhài sẽ cho mùi thơm nồng hơn hoa đã nở bung. Sau đó, cho hoa nhài vào chậu rửa với nước sạch từ hai đến ba lần, đem hoa nhài rải lên mâm phơi chừng 2-3 nắng cho hoa nhài khô. Sau đó cho hoa nhài vào túi bóng bịt kín, cất dùng dần.

Hàng ngày bạn cho chừng 2 thìa hoa nhài vào ấm pha trà rồi pha với nước nóng chừng 10-15 phút thì trà ngấm và bắt đầu có mùi thơm. Sử dụng trà hoa nhài uống hàng ngày có tác dụng giúp quý ông thư giãn, thoải mái tinh thần. Bên cạnh đó các tinh chất có trong hoa nhài có tác dụng kích thích quý ông ham muốn hơn, sung sức và mạnh mẽ. Uống trà hoa nhài có tác dụng làm giãn nở mạch máu, lưu thông khí huyết, giúp cho dương vật cương cứng.

Hy vọng với cách trị rối loạn cương dương nhờ hoa nhài sẽ giúp ích cho bạn giải quyết nỗi lo thường trực của nam giới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *