Trị rối loạn cương dương chỉ với nguyên liệu sẵn có trong bếp

Bếp là nơi có chứa rất nhiều thực phẩm, nguyên liệu quý mà vô tình chúng ta không biết đến và tận dụng. Trị rối loạn cương dương đơn giản tại nhà cũng chỉ với những nguyên liệu sẵn có trong góc bếp xinh xắn, ấm cúng của bạn.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đời sống phái mạnh
Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đời sống phái mạnh

Những nguyên liệu là thuốc quý cho phái mạnh


Gừng – “thuốc quý” chữa yếu sinh lý cho nam giới: 
Hầu hết trong nhà nào cũng luôn có sẵn gừng vì gừng thường xuyên được dùng để làm nguyên liệu, cũng có thể dùng làm vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh trong đó có bệnh rối loạn cương dương. Sở dĩ nói vậy vì gừng có tác dụng làm cho tăng lên sự giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu và cải thiện lưu thông khí huyết. Vì vậy, gừng giúp tăng khả năng cương cứng và mạnh mẽ hơn khi quan hệ.

Có rất nhiều cách sử dụng gừng cho việc điều trị rối loạn cương dương, chẳng hạn:
Các bạn có thể ép gừng lấy nước rồi trộn cùng 3 thìa mật ong để uống hàng ngày. Với cách này các bạn chỉ cần kiên trì uống ngày 2 – 3 lần trong vòng mấy tháng là sẽ thấy ngay tác dụng của nó.

Gừng trị rối loạn cương dương
Gừng trị rối loạn cương dương

Cách khác, các bạn có thể uống nước gừng hàng ngày thay nước lọc. Đặc biệt vào mùa đông lạnh nước gừng sẽ càng giúp bạn làm ấm cơ thể, tránh bị cảm lạnh. Hơn nữa, nước gừng có tác dụng lớn trong việc lưu thông khí huyết, hỗ trợ trị rối loạn cương dương.
Hoặc đơn giản nhất là các bạn có thể ăn kèm cùng các thực phẩm khác để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho món ăn.
Chữa yếu sinh lý chỉ với tỏi: Không chỉ có gừng mà tỏi cũng là thực phẩm tốt cho việc điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý và làm tăng khả năng ham muốn. Trong tỏi có chứa rất nhiều chất allicin, chất này có công dụng rất lớn trong việc kích thích ham muốn, cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy lưu thông máu đến cơ quan sinh dục, giúp thời gian quan hệ được lâu hơn và chất lượng hơn.
Với tỏi các bạn phải biết cách sử dụng tùy vào mức độ rối loạn khác nhau. Ví dụ những người bị liệt dương thì nên ăn tầm 4 nhánh tỏi tươi hàng ngày để giảm cholesterol và tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Còn nếu với những người tinh trùng ít thì chỉ cần ăn 1 – 2 nhánh tỏi mỗi ngày trong vòng vài ba tháng là có thể cải thiện được.
Tuy nhiên, bên cạnh việc chế độ ăn uống hợp lý các bạn cũng cần luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để trị rối loạn cương dương. Hi vòng các bạn sẽ cải thiện được tình trạng yếu sinh lý chỉ với những mẹo nhỏ như trên.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *