Trả lời câu hỏi xuất tinh sớm có sinh con được không?

Xuất tinh sớm có sinh con được không chính là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay bởi có đến hơn 20% nam giới đang ngày ngày đối mặt với căn bệnh này. Không những xấu hổ, mặc cảm, tự ti mà xuất tinh sớm còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản, gây mất cảm hứng tình dục và làm rạn nứt hạnh phúc gia đình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xuất tinh sớm có sinh con được không
Xuất tinh sớm có sinh con được không

Xuất tinh sớm và ảnh hưởng đến sức khỏe

Xuất tinh sớm là khi dương vật chưa vào âm đạo hoặc vừa vào âm đạo được vài phút đã nhanh chóng xuất tinh. Hiện tượng này diễn ra thường xuyên và nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Sẽ là rắc rối lớn cho tâm lý của nam giới bởi khả năng tình dục chứng tỏ cho bản lĩnh, phong độ dàn ông. nam giới bị xuất tinh sớm thường mặc cảm, giấu kín chuyện này và sợ hãi khi yêu.

Bên cạnh đó những lo lắng xung quanh chuyện xuất tinh sớm có sinh con được không là có thật. Bởi xuất tinh sớm trong trường hợp dương vật không đưa vào âm đạo, chỉ vừa bị kích thích đã xuất tinh thì tinh trùng không có điều kiện kết hợp với trứng để tạo thành thai được. Còn trường hợp khi dương vật vào âm đạo nữ giới được vài phút thì xuất tinh cũng có thể xảy ra khả năng tinh trùng gặp trứng tạo thành thai nhi. Tuy nhiên việc xuất tinh sớm thường đi kèm với chất lượng và số lượng tinh trùng giảm sút nên khả năng có thai thành công là khá thấp. Nhiều trường hợp có thai nhưng thai bị chết lưu hoặc thai yếu, sinh con yếu ớt, ốm đau là do tinh trùng không được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm nếu kéo dài lâu ngày không chữa trị sẽ làm tăng nguy cơ liệt dương.

Cải thiện chế độ dinh dưỡng để hạn chế xuất tinh sớm
Cải thiện chế độ dinh dưỡng để hạn chế xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, giải quyết nỗi lo xuất tinh sớm có sinh con được không nam giới cần áp dụng các biện pháp điều trị. Đầu tiên chính là việc hạn chế thủ dâm, kéo dài thời gian xuất tinh bằng các phương pháp như mang bao cao su, ấn vào điểm cuối dương vật, dừng lại khi chuẩn bị đến cao trào, hay thay đổi tư thế khi quan hệ. Ngoài ran am giới bị xuất tinh sớm cũng cần tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể bằng các thực phẩm như thịt dê, thịt chó, thịt bò, các loại hải sản và những loại rau giúp tăng cường ham muốn tình dục như bí đao, rau muống, hoa thiên lý,… Các bài tập yoga, kegel giúp cơ xương chậu dẻo dai hơn, hay những bài tập tăng cường sức khỏe: nâng tạ, bơi lội, đi bộ cũng là giải pháp hoàn hảo cho nam giới.

Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết được xuất tinh sớm có sinh con được không.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *