Tìm hiểu biểu hiện và nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của các đấng mày râu. Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ là riêng thắc mắc của người bệnh, mà còn là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Do đó rất nhiều người tự hỏi biểu hiện của xuất tinh sớm là gì và tại sao lại bị xuất tinh sớm? Trong bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của các bạn.

Biểu hiện xuất tinh sớm

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là mất kiểm soát khi xuất tinh, trước hoặc ngay sau khi bắt đầu quan hệ tình dục. Nam giới xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có những kích thích tình dục rất nhỏ. Theo các chuyên gia, thời gian quan hệ tình dục trung bình của 1 quý ông khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng từ 5-15 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian quan hệ chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm.

Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm có thể làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng
Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm có thể làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng

Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm

Do không nắm vững kỹ thật khi quan hệ: Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm là gì ?Khi hai bên không có kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục cũng là một nguyên nhân xuất tinh sớm. Những cặp đôi lần đầu tiên quan hệ hay ít khi có điều kiện quan hệ thường bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này.

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Những người thường xuyên phải chịu những áp lực căng thẳng trong công việc, bị stress trong khi phải làm việc quá độ, hoặc tâm lý sợ quan hệ tình dục, không tự tin trước đối phương, quá hưng phấn cũng làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Do hẹp hoặc dài bao quy đầu : Nam giới khi bao quy đầu bị hẹp, dài bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần cọ xát nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với các bộ phận khác cũng có thể hưng phấn và xuất tinh. Khi bị hẹp, dài bao quy đầu nam giới phải tự lột bao quay đầu, nếu không tự lột được có thể đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho hiện tượng xuất tinh sớm được dần cải thiện và biến mất.

Do thủ dâm quá nhiều: Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm là gì ? Thói quen thủ dâm cũng làm cho nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm, khi bạn thủ dâm quá nhiều thì vô tình bạn làm nó trở thành thói quen, khi các kích thích nhẹ đã xuất tinh, ngoài ra tâm lí lo lắng, việc đẩy nhanh quá trình thủ dâm để thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm. Những bạn nam bị xuất tinh sớm do việc thủ dâm cần điều tiết lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo sức khỏe cũng như không mắc phải tình trạng xuất tinh sớm.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *