Tại sao ở nam giới lại bị xuất tinh sớm?

Theo các số liệu điều tra thì có khoảng 20% nam giới đang gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm. Việc xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới nam giới về cả tâm lý và thỏa mãn sinh lý mà còn khiến cho bạn tình cảm thấy thất vọng và chán nản. Vậy tại sao lại xuất tinh sớm? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để tìm ra lời lý giải hợp lý nhất.

Xuất tinh sớm là gì?

Nam giới bị xuất tinh sớm khiến đời sống tình dục khó khăn
Nam giới bị xuất tinh sớm khiến đời sống tình dục khó khăn


Xuất tinh sớm
là một hiện tượng phổ biến ở phái mạnh hiện nay. Đó chính là trong một thời gian ngắn giao hợp thì nam giới xuất tinh không theo chủ định và làm cho cuộc vui không đạt được cực khoái. Những người xuất tinh sớm thường là những người chỉ mới bắt đầu được vài phút thì đã xuất tinh rồi. Thậm chí có người mới chỉ chạm vào chỗ nhạy cảm đã xuất tinh ngay.

Bộ phận nào điều khiển việc xuất tinh?

Việc một người đàn ông bị xuất tinh sớm là do hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh. Hệ này được bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 cho đến đốt thắt lưng sống số 2 và tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào ngay cả trong lúc mê, lúc ngủ hoặc lúc thức. Một khi vùng này bi tổn thương thì chắc chắn việc xuất tinh cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

– Nguyên nhân thứ nhất bắt nguồn từ thể lực của chính các bạn bị yếu, sức khỏe yếu dẫn đến sinh lý yếu và do sử dụng quá nhiều thuốc kích thích hoặc các chất có chứa caffein.
– Nguyên nhân thứ hai là do nam giới phần lớn có hiện tượng thủ dâm. Nhưng một số người không kiềm chế được và thủ dâm với tần số quá nhiều làm ảnh hưởng đến việc xuất tinh khi quan hệ. Một số khác là do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, trí tưởng tượng bay xa, hay một phần do bạn tình quá mãnh liệt…cũng làm cho các bạn có thể bị xuất tinh sớm.
– Nguyên nhân tiếp theo là do lần đầu bị kích thích nên cường độ cảm giác đạt đến đỉnh điểm; suy nghĩ về thân thể của bạn tình…cũng khiến nam giới có cảm giác thăng hoa nên dẫn tới hiện tượng xuất tinh.
– Nguyên nhân là do cả 2 lâu ngày không gần gũi cho nên khi được bên nhau lại không kiềm chế được cảm xúc và tình cảm khiến nam giới thường bị xuất tinh sớm hơn…
Như vậy, vấn đề xuất tinh sớm là gì và nguyên nhân có hiện tượng này đã được bài viết giải thích khá rõ. Hy vọng các bạn nam giới đang rơi vào tình trạng này sẽ nhanh chóng cải thiện được tốt hơn.

Xuất tinh sớm là gì và một số mẹo khắc phục

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *