Rượu bia – lí do vì sao lại xuất tinh sớm

Mặc dù rượu có tính ấm, vị cay có tác dụng trợ dương, ôn thông kinh mạch có lợi cho sức khỏe tình dục của nam giới nhưng với những người sử dụng rượu bia thường xuyên lại là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao lại xuất tinh sớm vì rượu bia nhé.

Thường xuyên dùng rượu bia nhiều gây xuất tinh sớm
Thường xuyên dùng rượu bia nhiều gây xuất tinh sớm

Rượu bia gây suy giảm ham muốn tình dục

Rượu bia là chất kích thích, giúp gia tăng cảm giác hưng phấn nếu được dùng liều lượng thích hợp. Khi sử dụng quá nhiều, các chất có trong rượu, đặc biệt là cồn gây phá hủy gan, thận, hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ngăn cản quá trình máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể. Trong đó quá trình cung cấp máu cho các thể hang ở dương vật bị gián đoạn, khiến nam giới giảm ham muốn tình dục đáng kể. Đây là lý do vì sao lại xuất tinh sớm ở nam giới.

Rượu bia gây liệt dương

Sử dụng nhiều rượu bia làm cho lượng testostesron bị suy giảm. Khi lượng hormone này suy giảm cũng chính là khả năng kích thích tuyến tiền liệt, khả năng xuất tinh bị giảm sút.  Rượu còn gây ảnh hưởng đến khu thần kinh, ức chế thần kinh làm cho sức khỏe bị giảm sút, cơ thể mệt mỏi, đau đầu không còn hứng thú gì với chuyện yêu. Từ đó nam giới dần trở nên yếu đuối trong chuyện yêu nguy cơ liệt dương, xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh con

Nhiều nam giới không biết rằng việc dùng quá nhiều rượu bia ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của họ, khiến cho khả năng có con bị giảm xuống. Theo các cuộc nghiên cứu gần đây ở những nam giới thường sử dụng rượu bia thì họ có đến 70% lượng tinh trùng phát triển không bình thường. Những tinh trùng này khi gặp trứng có thể đậu thai nhưng lại rất yếu ớt, dễ bị sảy thai. Hoặc cũng có trường hợp những đứa trẻ sinh ra từ tinh trùng không khỏe mạnh khiến đứa bé bị dị tật, sức khỏe yếu.

Sử dụng rượu bia khiến sức khỏe xuống dốc

Trong quá trình sản sinh tinh trùng khiến nam giới mất đi lượng năng lượng khá lớn, chúng cần được bù đắp lại bằng các dinh dưỡng đầy đủ. Tuy nhiên việc dùng rượu bia với liều lượng lớn và thường xuyên khiến cơ thể bị suy nhược, các bộ phận trong cơ thể con người như tim mạch, gan, thận hay hệ thần kinh bị suy giảm chức năng. Đây chính là yếu tố làm cho nam giới bị giảm phong độ, cơ thể mệt mỏi, làm cho họ chán ngán chuyện yêu, cuộc yêu nhanh chóng kết thúc và nhàm chán.

Hy vọng những thông tin trên sẽ lí giải được thắc mắc vì sao lại xuất tinh sớm do rượu bia. Hãy tránh xa rượu bia, dùng ở liều lượng phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục nhé.

+ Xuất tinh sớm do thụ dâm có chữa được không

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *