Rối loạn cương dương và cách khác phục

Tình trạng chung rất phổ biến thường gặp với nam giới đó chính là hiện tượng rối loạn cương dương. Khi cánh mày râu rơi vào hiện tượng này thường có rất nhiều biểu hiện như ham muốn tình dục giảm, không thể duy trì sự cương cứng như mong muốn… Vì thế chúng ta nên trang bị đầy đủ kiến thức về hiện tượng này nhất là rối loạn cương dương ở người trẻ.

Thế nào được gọi là rối loạn cương dương?

Theo như nghiên cứu, bệnh rối loạn cương dương hay còn có tên gọi khác là liệt dương là hiện tượng dương vật không đủ khả năng hay khó duy trì được sự cương cứng trong một thời gian nhất định để giao hợp.
Khi các bạn nam mắc phải tình trạng này thường có một số biểu hiện như không thể cương cứng được như mong muốn; hoặc có cương cứng được nhưng lại chỉ ở tần suất thấp; khi cương cứng lạ không thể duy trì trong thời gian lâu để có thể đủ có thể quan hệ tình dục.

rối loạn cương dương là gì
rối loạn cương dương là gì

Cách khắc phục tình trạng rối loạn cương dương


Hiện nay khi y tế ngày càng phát triển, rối loạn cương dương càng có thêm nhiều biện pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này ở nam giới. Để đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương thì các bạn có thể tham khảo một số biện pháp khắc phục như:
Sử dụng thuốc uống: Sildenafil, vardenafil, tadalafil…được biết đến là những chất ức chế phosphodiesterase được sử dụng nhiều cho những người mắc bệnh rối loạn cương dương. Theo điều tra, thì khi sử dụng các loại thuốc này có thể đạt tới 60%-75% hiệu quả cho cánh mày râu. Với các loại thuốc này, các bạn nên sử dụng trước khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi sinh hoạt tình dục.
Khắc phục bằng thuốc tiêm hay chèn vào dương vật: thuốc tiêm là một loại thuốc mang lại hiệu quả cho người bênh khá cao, lên tới 80%-90%. Mặc dù vậy, khi tiêm vào dương vật sẽ mang lại cảm giác khá đau và có thể để lại mô sẹo khi sử dụng. Vậy nên rất nhiều người thường không muốn sử dụng biện pháp này.
Sử dụng liệu pháp thay thế testosterone: khi sử dụng liệu pháp này, các bạn có thể sử dụng miếng dán, kem bôi hay tiêm trực tiếp vào máu. Tuy nhiên, liệu pháp này lại mang lại một số tác dụng phụ không mong muốn như rối loạn gan, tăng nguy cơ đột quỵ.
Các phương pháp khắc phục khác như sử dụng thiết nị co thắt và thiết bị hút chân không; thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn nút)….
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn biết rõ hơn về tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới và những biên pháp tối ưu để khắc phục nó. Chúc các bạn luôn giữ được lửa hạnh phúc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *