Những lưu ý trong quá trình điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là hiện tượng cậu nhỏ không thể cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục, khiến cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn. Nam giới mắc chứng rối loạn cương dương không những mặc cảm, tự ti mà còn làm cho nữ giới cũng có cảm giác chán nản, gây nên mối bất hòa giữ hai vợ chồng. Chính vì vậy, nam giới cần có những lưu ý nhất định để điều trị rối loạn cương dương không còn là nỗi lo.

Những điều không nên làm

Nam giới bị rối loạn cương dương nên tránh xa rượu bia
Nam giới bị rối loạn cương dương nên tránh xa rượu bia

– Không nên uống nhiều đồ uống có cồn:  các loại đồ uống có cồn như rượu bia là chất độc dẫn bạn đến với nhiều loại bệnh như suy thận, tim mạch và có cả rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Cồn khi đi vào cơ thể sẽ khiến cho tình trạng mỡ máu tăng cao, các mảng xơ vữa động mạch chèn ép khiến máu không đủ cung cấp cho dương vật, việc cương cứng vô cùng khó khăn.

– Hút thuốc: thuốc lá chính là tác nhân gây nên chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Cách điều trị rối loạn cương dương bằng việc hạn chế sử dụng thuốc lá được khuyến khích. Bởi chất nicotine có trong thuốc lá làm giảm áp suất máu đến cậu nhỏ, hơn nữa chất nicotin này còn làm giảm số lượng, chất lượng tinh trùng của nam giới.

– Sử dụng thực phẩm có chứa cholesterol cao như thức ăn đóng hộp, mỡ động vật, đồ chiên rán,  các thực phẩm có lượng đường cao khiến cho các mảng xơ vữa hình thành trong động mạch, làm tắc ngẽn động mạch. Hiện tượng này khiến máu khó có thể lưu thông đến dương vật, khiến cậu nhỏ không thể cương cứng được.

– Lười vận động: những nam giới lười vận động, không tập luyện thể dục thể thao có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao hơn. Bởi không vận động khiến cơ thể dư thừa năng lượng, các mô mỡ thừa ngăn cản máu lưu thông, chuyện yêu của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn.

Những điều nam giới nên làm

Cách điều trị rối loạn cương dương mà nam giới nên thực hiện chính là thường xuyên tập thể dục thể thao, vận động cơ thể. Không những cải thiện được sức khỏe mà còn giúp tăng cường sinh lực chuyện yêu, sức khỏe tốt thì sinh lực lúc nào cũng dồi dào.

Tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng sinh lý
Tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng sinh lý

Bên cạnh đó các quý ông nên tăng cường thực phẩm tốt cho sức khỏe tình dục như rau củ, các loại đậu, măng tây, thịt đỏ, hàu, cua biển,…. cung cấp vitamin, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

Ngoài ra, nam giới luôn giữ tâm lý thoải mái, không lo lắng đến chuyện xuất tinh sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được chất lượng cuộc yêu. Cải thiện tâm lý chính là cách điều trị rối loạn cương dương cần thiết khi bạn gặp phải hiện tượng này.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *