Cách nhận biết về xuất tinh sớm ở nam giới qua các dấu hiệu

Chắc hẳn không có nỗi khổ tâm nào bằng nỗi khổ của các chàng trai mạnh mẽ lại bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm khiến cho các bạn nam giới mang tâm lý tự ti, e ngại và đặc biệt không dám đối mặt với bạn đời. Có cách nào nhận biết về xuất tinh sớm hay không. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về các dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

nhận biết về xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Theo các chuyên gia thì xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trong một khoảng thời gian quá ngắn mà không theo ý muốn của bản thân họ. Khi quá trình quan hệ tình dục diễn ra quá ngắn thì sẽ khiến cho cả 2 không đạt được khoái cảm và giây phút thăng hoa nhất. Nếu tình trạng này chỉ xuất hiện 1 – 2 lần thì không sao nhưng nếu đó là một thói quen lâu dài thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề sinh sản.

Các dấu hiệu nhận biết về xuất tinh sớm

Khi nào xuất tinh sớm là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Các bạn nam giới bị xuất tinh sớm khi rơi vào các trường hợp sau đây:
– Một số người chỉ vừa chạm nhẹ vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, trong đầu tưởng tượng ra hình ảnh cơ thể của một cô gái hay xem video không lành mạnh là đã bị xuất tinh rồi.
– Một số trường hợp khác thì khi dương vật kề vào “cô bé” là đã xuất hiện cảm giác và xuất tinh ngay lập tức.
– Nếu trường hợp xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì khi “cậu nhỏ” vào sâu bên trong “cô bé”  chỉ vừa đưa đẩy được vài lần thì cũng đã xuất tinh ngay sau đó.
– Các cặp khác thì chỉ sau vài 3 phút giao hợp thì đã xuất tinh.
– Một số ý kiến cho rằng nhận biết về xuất tinh sớm là khi họ xuất tinh trước khi người phụ nữ đạt được cực khoái.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thì các bạn cần làm theo các quy tắc sau:
– Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn trước và trong quá trình quan hệ;
– Sử dụng bao cao su;
– Luyện tập cơ vùng chậu bằng việc co thắt cơ vùng chậu và thả lỏng mỗi ngày để nam giới chủ động hơn trong việc xuất tinh.
– Ăn uống và sinh hoạt điều độ, khoa học;
– Sử dụng gel chống xuất tinh hoặc các loại thuốc khác…
Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ nhận biết về xuất tinh sớm và có biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Cách nhận biết đàn ông xuất tinh sớm như thế nào?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *