Nguyên tắc vàng khi điều trị xuất tinh sớm

Có lẽ rằng rất nhiều người có suy nghĩ nam giới xuất tinh sớm đó là dấu hiệu của sự kém cỏi và bất lực. Chính vì thế mà nam giới khi bị tình trạng này luôn mang trong mình tâm lý nặng nề, mệt mỏi và stress. Để chấm dứt tình trạng này và tạo cho mình cùng bạn tình những khoảnh khắc nồng nàn thì các bạn cần biết rõ xuất tinh sớm là gì và những nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Điều trị xuất tinh sớm cần có nguyên tắc nào?
Điều trị xuất tinh sớm cần có nguyên tắc nào?


Đây là một hiện tượng xảy ra với khoảng 20% nam giới và mang lại rất nhiều hậu quả nguy hiểm. Những người bị xuất tinh sớm thường chỉ có quá trình quan hệ kéo dài 2 – 3 phút là kết thúc, một số người chỉ vừa kích thích cũng đã có thể xuất tinh mà không theo ý muốn của bản thân. Ở một số trường hợp do kéo dài thói quen này dẫn tới liệt dương và không còn khả năng sinh sản. Để tránh hậu quả này thì các bạn cần biết một số quy tắc trong điều trị xuất tinh sớm.

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân và để điều trị được hiệu quả thì các bạn cần biết rõ tại sao lại xuất tinh sớm. Bất kì bệnh nào cũng vậy nếu nhận biết dược nguyên nhân thì sẽ có hướng giải quyết nhanh và hiệu quả hơn.

Xuất tinh sớm do bộ phận nào điều khiển?

Việc điều khiển phóng tinh là do hệ thần kinh đảm nhiệm. Hệ thần kinh bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2. Những người bị xuất tinh sớm thì có thể xuất tinh ngay bất kì lúc nào không kể lúc tỉnh hay lúc mê, lúc ngủ hay lúc thức. Cho nên một khi bị tổn thương hệ thần kinh thì sẽ kéo theo việc xuất tinh cũng bị ảnh hưởng.

Xuất tinh bao gồm 2 giai đoạn đó là giai đoạn giải thoát tinh dịch và giai đoạn xuất tinh thực sự. Tùy từng đối tượng mà quá trình quan hệ sẽ khác nhau về cả thời gian và chất lượng giao hợp. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm thì thường là những người chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh; vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh; sau một vài động tác ahy thậm chí chỉ sau một phút đã xuất tinh.

Khi điều trị bệnh xuất tinh sớm các bạn nam giới cần chú ý 2 yếu tố cơ bản nhất và quyết định nhất đó chính là giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác. Còn nguyên tắc chung cho các đấng mày râu khi điều trị xuất tinh sớm đó là: dược phẩm thì cần có khả năng gairm kích thích tại chỗ hay làm chậm lại cảm giác; giải tỏa các ức chế tâm lý và đồng thời duy trì kết quả bước đầu bằng luyện tập.
Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng điều trị xuất tinh sớm thành công.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *