Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn và nhàm chán? Dần lâu ngày có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình cũng như ảnh hưởng đến hệ sinh sản. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân sau đây nhé.

Cơ thể mệt mỏi, uể oải

Mệt mỏi cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm
Mệt mỏi cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm

Cơ thể mệt mỏi, uể oải sau ngày dài làm việc căng thẳng, khiến cho nam giới không còn sức lực và hứng thú cho chuyện ấy. Chính vì vậy trong cuộc yêu cảm hứng của họ cũng bị giảm sút và xuất tinh sớm là điều đương nhiên. Đó chính là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới. Bạn hãy dành thời gian tắm rửa, nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian cả ngày làm việc và bước vào cuộc yêu nhẹ nhàng để có thể cải thiện việc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do thủ dâm

Nhiều người có thói quen thủ dâm nhưng lại sợ bị phát hiện nên thường tâm lý sẽ làm thật nhanh để có thể kích thích cậu bé xuất tinh. Tuy nhiên việc thường xuyên tác động lên cậu bé khiến gia tăng cảm giác hưng phấn của khu thần kinh trung ương khiến cho chỉ cần gặp kích thích nhỏ cũng khiến cậu bé hưng phấn và xuất tinh. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm.

Do bị tổn thương hệ thần kinh giao cảm

Những tổn thương như gãy xương chậu, tuyến tiền liệt mở rộng, xơ cứng động mạch khiến cho nam giới bị tổn thương hệ thần kinh giao cảm. Khi dây thần kinh này bị tổn thương nam giới sẽ rất khó kiểm soát được việc xuất tinh, khiến cho bạn bị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm do tuyến tiền liệt có vấn đề

Tuyến tiền liệt chính là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến cậu bé của nam giới. Vì vậy khi tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu bị ảnh hưởng thì nam giới cũng dễ xuất tinh sớm hơn.

Do căng thẳng, lo âu gây ra xuất tinh sớm

Trạng thái tâm lí thường xuyên căng thẳng, lo âu, chịu đựng áp lực khiến nam giới luôn trong trạng thái stress, chán ghét chuyện quan hệ tình dục hay rất nhanh bị hưng phấn và xuất tinh sớm. Vì vậy, bạn hãy thư giãn cơ thể, thả lỏng người để bước vào cuộc yêu, duy trì tâm lí thư thái, tự tin sẽ giúp bạn lấy lại được phong độ, khắc phục việc xuất tinh sớm.

Sử dụng rượu bia thuốc lá là nguyên nhân xuất tinh sớm
Sử dụng rượu bia thuốc lá là nguyên nhân xuất tinh sớm

Sử dụng rượu bia thuốc lá thường xuyên

Rượu bia có chứa cồn là chất gây tác động đến sức khỏe tim mạch, gan thận và cả sức khỏe sinh sản của nam giới. Các chất kích thích có trong cà phê, thuốc lá cũng làm suy giảm khả năng tình dục ở nam giới. Chính vì vậy việc sung các chất này thường xuyên sẽ là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm là căn bệnh khiến đấng mày râu khó chịu, mất tự tin, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Hy vọng bạn sẽ tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục phù hợp, nhanh chóng nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *