Một số nguyên nhân xuất tinh sớm cơ bản cần phải biết

Xuất tinh sớm là gì? Đó chính là tình trạng phóng tinh không kiểm soát được của nam giới khiến mỗi lần nhập cuộc chỉ kéo dài được vài phút. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và liên tục thì sẽ làm cho cả 2 mệt mỏi và mất hứng thú trong chuyện chăn gối. Vậy tại sao lại xuất tinh sớm? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân xuất tinh sớm và cách khắc phục bệnh này.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là việc không hề mong muốn của bất cứ ai nhất là những đấng mày râu mạnh mẽ. Tuy nhiên, bệnh xuất tinh sớm không trừ bất kì ai nếu họ không biết cách tránh và phòng ngừa. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản nhất mà các bạn cần biết:
– Do nam giới nhất là các bạn trẻ còn chưa hoặc rất ít tiếp xúc với cơ thể người phụ nữ. Cho nên khi lần đầu tiếp xúc với âm đạo bạn tình thì họ sẽ khó kiềm chế được và xuất tinh sớm. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục dễ dàng nếu như các bạn quen dần với cảm xúc vì tần suất tiếp xúc nhiều hơn.

Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể do nam giới ít tiếp xúc với bạn tình
Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể do nam giới ít tiếp xúc với bạn tình

Những lưu ý cho người bị xuất tinh sớm

– Thủ dâm cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nam giới thường xuất tinh sớm. Khi thủ dâm các bạn thường có tâm lý lo sợ, e ngại nếu người khác bắt gặp và thủ dâm nhiều trở thành một thói quen thì sẽ khiến nam giới mất đi sự kiểm soát của bản thân về việc xuất tinh khi quan hệ. Cho nên các bạn cần hạn chế việc thủ dâm để không bị xuất tinh sớm.
– Tâm lý bất ổn cũng ảnh hưởng tới quá trình quan hệ và khiến cho các bạn dễ bị xuất tinh sớm. Cuộc sống hàng ngày có bao nhiêu lo toan, áp lực từ nhiều phía nếu các bạn không biết cách giải tỏa thì sẽ rơi vào căng thẳng, bế tắc và stress nặng nề. Khi tâm lý mệt mỏi sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và xuất tinh sớm là điều tất nhiên. Do đó, các bạn cần hạn chế để tâm lý lấn át và làm hỏng cuộc “yêu” của các bạn.
– Lối sống buông thả, lạm dụng các chất độc hại cũng khiến các bạn nam giới xuất tinh sớm: rượu chè, thuốc lá, gái gú thâu đêm…là những tác nhân khiến bạn xuất tinh sớm. Cho nên những người đang điều trị xuất tinh sớm cần biết hạn chế các chất kích thích có hại để cơ thể luôn khỏe mạnh và sung mãn hơn.
Từ các nguyên nhân xuất tinh sớm đó thì các bạn dễ dàng tìm ra được các giải pháp hợp lý để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cho mình. Hy vọng bài viết sẽ là một nguồn kiến thức quý giá cho những quý ông xuất tinh sớm.

Nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *