Nguyên nhân và các khắc phục điều trị bệnh xuất tinh sớm

Theo thống kê thì tỉ lệ đàn ông trên thế giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm khoảng 30%. Đây là hiện tượng thường gặp của đàn ông, trong cuộc đời mình có ít nhất 1 vài lần họ gặp phải hiện tượng này. Bệnh xuất tinh sớm là bệnh phổ biến ở cánh mày râu và là một trong những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý. Vậy nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm là gì và cách khắc phục điều trị ra sao? Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ nguyên nhân xuất tinh sớm.

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm là gì?
Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân do tâm lý: Cơ thể mệt mỏi, áp lực công việc, suy nghĩ nhiều, tinh thần uể oải, miễn cưỡng quan hệ đều có thể là những nguyên nhân xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này xuất hiện trong một thời gian dài, sẽ tạo thành thói quen và gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân bệnh lý: Tại sao lại bị xuất tinh sớm? Nam giới khi mắc các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, bệnh tiểu đường,viêm niệu đạo,… đều có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Lạm dụng thủ dâm: Xuất tinh sớm do nguyên nhân gì? Thủ dâm quá độ nhiều lần với tần suất lớn, không theo một cường độ nhất định. Việc làm này sẽ kích thích mạnh tạo thành một thói quen và kéo theo tình trạng xuất tinh sớm thậm chí dẫn đến liệt dương và vô sinh. Ngoài ra còn các nguyên nhân như xem phim, ảnh khiêu dâm quá nhiều, lâu ngày không quan hệ, … làm cho hứng phấn cao độ cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có thể do bệnh lý, cũng có thể do tâm lý tạo thành

Cách khắc phục và điều trị, chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Điều trị tâm lý chống xuất tinh sớm: Cần phải nắm rõ các kiến thức về vấn đề quan hệ tình dục, nhận thức được yếu tố tâm lí có thể ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục. Vợ chồng nên thường xuyên nói chuyện, trao đổi tình cảm, xóa bỏ những bất hòa, phái nữ nên chăm sóc, khuyến khích chồng, tránh gây áp lực cho chồng khi giao hợp.

Tăng cường luyện tập thể thao, vận động : Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập các môn thể thao như chạy bộ, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, chống đẩy và tập tạ…để khắc phục chống xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng cách tránh các chất kích thích: Sử dụng bia rượu thường xuyên cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm vì thế nam giới cần tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống lành mạnh cũng là một cách có thể giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì và nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *