Nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương

Từ nhiều yếu tố tác động mà hiện nay rất nhiều nam giới có các biểu hiện rối loạn cương dương. Khi bị rối loạn cương dương dù do bệnh tật, ta nạn hay do lối sống buông thả, thiếu lành mạnh thì kéo theo đó là những hệ lụy khó lường. Bởi vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương để các bạn biết và tránh được.

Nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương ở phái mạnh

nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương
nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương


Điều cần nhắc đến đầu tiên khi nói về nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương đó chính là tuổi tác. Theo nghiên cứu, tuổi tác có tỷ lệ thuận với nội tiết tố ở nam giới. Có nghĩa là khi tuổi càng cao thì lượng nội tiết tố nam testosterone càng giảm nên rất dễ xảy ra tình trạng rối loạn cương dương. Khi nội tiết tố này giảm đi thì nồng độ hoocmon này có trong máu cũng giảm xuống khiến nhu cầu ham muốn kéo xuống.

Bên cạnh đó các sợi cơ trơn quanh các mạch máu của dương vật chịu tác động của adrenalin, hệ thần kinh giao cảm bị co thắt thường xuyên hơn cũng sẽ làm giảm đi đáng kể lượng máu tới dương vật. Điều này là nguyên nhân khiến cho dương vật bị teo nhỏ lại, khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ để thực hiện quá trình giao hợp.

Thứ hai đó chính là do yếu tố tâm lý. Tâm lý hết sức quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và nó có quyết định rất lớn đến mọi việc. Bởi vậy khi tâm lý rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực …thì thần kinh cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Hậu quả tiếp theo là làm cho bạn bị rối loạn thần kinh và giảm đi ham muốn về tình dục cũng như rối loạn cương dương.
Nguyên nhân gây nên bệnh rối loạn cương dương bắt nguồn từ các bệnh mãn tính. Điều này đã được các nhà chuyên gia nghiên cứu và kết luận. Các bệnh đó cụ thể như: các bệnh về đường tim mạch, về răng mặt, bệnh tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận…Vậy nên khi bị các bệnh này, các bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi sử dụng thuốc.
Nguyên nhân cuối đó chính là do chế độ ăn uống, sinh hoạt: lối sống không lành mạnh do sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… sẽ khiến các chàng trai ngày càng bị yếu sinh lý, khó cương cứng dương vật. Hoặc chế độ ăn uống không đủ chất, không cung cấp một số thực phẩm tốt cho nam giới như hàu, bào ngư, thịt bò, cà rốt…hay giờ giấc nghỉ ngơi không khoa học cũng là nguyên nhân khiến phái mạnh bị rối loạn cương dương.
Hy vọng với những chia sẻ đầy bổ ích trên sẽ khiến cho phái mạnh nhận thấy được rõ nguyên nhân khiến mình trở nên “bất lực”, không thể hưng phấn nhập cuộc “yêu” một cách hoàn hảo.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *