Nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới hiện nay diễn ra khá phổ biến. Nhưng điều đáng tiếc là họ lại không nhận biết được đâu là nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương cho mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu biết hơn về những nguyên nhân bệnh hiện tượng không thể cương cứng dương vật.

bệnh rối loạn cương dương
bệnh rối loạn cương dương

Biểu hiện của hiện tượng rối loạn cương dương


Khi bị mắc bệnh rối loạn cương dương, thường các nam giới có một số biểu hiện như sau:
Họ hoàn toàn không có hay nói cách khác mất đi cảm giác ham muốn tình dụ với người yêu, bạn đời. Cho nên dù bằng cách nào họ cũng không cương cứng được.
Trường hợp tiếp theo đó là họ có muốn quan hệ tình dục nhưng lại không thể cương cứng dương vật theo ý muốn của bản thân.
Còn có một bộ phận bằng các biện pháp kích dục khác nhau họ có thể cương cứng được một vài giây rồi mềm ngay sau đó mà không kịp làm gì.
Cuối cùng là trường hợp với những người cương cứng không đúng thời điểm. Có nghĩa là họ vẫn cương cứng được nhưng khi cho vào bên trong cơ thể người phụ nữ thì ngay lập tức tự mềm ra.

Nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương từ đâu?


Có rất nhiều nguyên nhân khiến cánh mày râu mất đi sự tự tin, sức mạnh đàn ông khi quan hệ tình dục. Hiện tượng dương vật không thể cương cứng đủ để tiến hành giao hợp đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Cụ thể:
– Có thể các bạn bị mắc một số bệnh khác như về tim mạch, tiểu đường, về răng miệng…nên ảnh hưởng đến mạch máu và thần kinh tạo ra sự rối loạn cương dương.
– Một số người bị tổn hại thần kinh và mạch máu sau khi trải qua phẫu thuật tuyến tiền liệt, ruột kết, trực tràng. Từ đó gây ra nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương.

Hút thuốc là nguyên nhân rối loạn cương dương
Hút thuốc là nguyên nhân rối loạn cương dương

– Các nguyên nhân gây rối loạn cương dương khác đó là sử dụng một số loại thuốc gây ra tác động này; do tâm lý bị ảnh hưởng, không được thoải mái; thủ dâm…
– Hoặc, bệnh rối loạn cương dương là do cơ thể gặp phải một số chấn thương làm gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống…
– Nguyên nhân tiếp theo đó chính là do cơ thể bị rối loạn nội tiết làm cho prolactin tăng lên, giảm hocmon sinh dục nam testosterone…
– Ngoài ra, bệnh béo phì cũng là một trong những lí do khiến ‘cậu bé’ không thể cương cứng được.
Mặc dù nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục rất nhiều và đa dạng. Nhưng chỉ cần chúng ta phát hiện sớm và chữa kịp thời thì hạnh phúc gia đình vẫn được duy trì và có những đứa con xinh xắn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *