Nam giới bị xuất tinh sớm có tác hại gì?

Xuất tinh sớm là nỗi lo với nhiều nam giới, không những khiến nam giới tự ti, mất đi phong độ đàn ông mà còn gây nên những lo lắng về việc có thể có con hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xuất tinh sớm có tác hại gì, nam giới bị xuất tinh sớm có thể có con không?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng có con của nam giới
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng có con của nam giới

Xuất tinh sớm là gì?

Theo các thống kê hiện nay thì có đến hơn 20% nam giới bị mắc các dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm. Đó là khi nam giới chưa đưa dưng vật vào âm đạo nữ giới, chỉ với các kích thích hay hình ảnh nhạy cảm đã bị xuất tinh. Hoặc trường hợp dương vật chỉ vừa vào âm đạo đã xuất tinh. Hiện tượng này nam giới không thể chủ động điều khiển được và thường xuyên lặp đi lặp lại gây nên những rắc rối cho cuộc yêu của bạn.

Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ làm cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn. Mà nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này có thể bắt nguồn từ thói quen thủ dâm của nam giới, khi dương vật thường xuyên bị kích thích hưng phấn trong thời gian ngắn sẽ tạo thành thói quen, khiến cho bạn khó có thể điều chỉnh được thời gian yêu lâu dài. Ngoài ra những áp lực, căng thẳng từ cuộc sống cũng khiến cho nam giới chán nản chuyện yêu, xuất tinh sớm.  Hay các căn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng cũng nguyên nhân khiến nam giới nhanh xuất tinh, thời gian yêu ngắn.

Tác hại của xuất tinh sớm
Tác hại của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có tác hại gì?

Xuất tinh sớm không những gây ảnh hưởng cho chuyện ấy mà còn có tác động không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe sinh sản và đời sống vợ chồng. Xuất tinh sớm có tác hại gì mà bạn cần quan tâm nhất chính là khả năng có con. Những cuộc yêu chóng vánh cùng với khả năng yêu giảm sút, chất lượng và số lượng tinh binh vì vậy cũng giảm theo đáng kể. Đó chính là nguyên nhân khiến cho khả năng có con của nam giới bị hạn chế.

Trên thực tế thì khi dương vật xuất tinh vào âm đạo có khả năng có con, tuy nhiên trường hợp này không cao như bình thường. Thai nhi thường yếu ớt, khó nuôi. Hoặc những trường hợp nam giới “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” ngay từ phút hưng phấn ban đầu thì khả năng có con là điều khó khăn.

Xuất tinh sớm có tác hại gì nữa? Đó là những tác động đến sức khỏe sinh lý, giảm hưng phấn khi yêu, gây nên chứng liệt dương, rối loạn khả năng tình dục,…

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ biết được nam giới bị xuất tinh sớm có tác hại gì đến khả năng có con và có cách điều trị nhanh chóng, phù hợp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *