Một số cây thuốc nam quý dành cho bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương hiện nay có rất nhiều cách chữa với nhiều bài thuốc Đông – Tây – Nam khác nhau. Bài viết này muốn giới thiệu cho bạn đọc về một số loại cây thuốc nam có công dụng trong chữa trị các triệu chứng rối loạn cương dương như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

thuốc nam chữa rối loạn cương dương
Thuốc nam chữa rối loạn cương dương

Ba kích tím – thuốc nam chữa rối loạn cương dương


Từ xa xưa, ba kích tím là một loại thuốc quý được Vua chúa và quan lại sử dụng nhiều. Đây là vị thuốc giúp các bạn nam giới cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường chức năng sinh lý và có được cuộc “yêu” đầy hào hứng.
Để sử dụng ba kích tím là loại thuốc nam chữa rối loạn cương dương thì các bạn có thể ngâm cùng với rượu. Ba kích tím sau khi rửa sạch, phơi ráo nước thì tách bỏ lõi bằng dao. Theo tỷ lệ 1:4 ba kích và rượu chỉ cần ngâm khoảng 15 ngày là có thể dùng được.

Nấm ngọc cẩu – thuốc nam chữa rối loạn cương dương


Cũng như ba kích tím, nấm ngọc cẩu mọc hoang ở nhiều tỉnh miền núi nước ta nhất là vùng núi phía Bắc. Với công dụng tráng dương bổ thận và tăng cường chức năng sinh lý nam, nấm ngọc cẩu được nhiều người ví von hài hước là dược liệu “tan cửa nát nhà”.
Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu: chuẩn bị 1kg nấm thì tương đương với 5 lít rượu trắng ngon, còn nếu nấm khô thì cần 8-10 lít rượu. Nấm rửa sạch, phơi ráo nước rồi có thể ngâm được ngay. Với nguyên liệu này, cần ngâm khoảng 20 ngày rồi mới sử dụng.

Dâm hương hoắc – tráng dương bổ thận


Khác với hai vị thuốc trên, dâm hương hoắc khi dùng để chữa trị rối loạn cương dương thì được sao với mỡ dê. Trường hợp không có mỡ dê thì có thể sao cùng muối, rượu và bơ. Tỷ lệ ngâm cho nguyên liệu dâm hương hoắc với rượu là 1 : 8. Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao nhất thì người ta thường ngâm chung dâm hương hoắc cùng Tiên mao, ba kích, nấm ngọc cẩu…

Nhục thung dung – vị thuốc quý cho bệnh yếu sinh lý


Có thể nói đây là vị thuốc hỗ trợ rất tốt quá trình điều trị yếu sinh lý nên được đánh giá cao và xếp hàng đầu. Tuy nhiên, loại thuốc này vẫn còn rất ít người biết đến. Lý do bởi vì vị thuốc này không có sẵn ở trong nước mà phải nhập từ các nước khác. Vì quý hiếm cho nên mức giá trên thị trường của nó cũng khá cao.
Ngoài các vị thuốc trên còn có các vị thuốc khác như tích hương, Tiên mao (sâm cau), bạc tật lê…đều hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở phái nam. Với các vị thuốc này, các bạn nam sẽ thật mạnh mẽ trong mỗi cuộc “yêu” của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *