Một số cách kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới bạn nên biết

Xuất tinh sớm là nỗi lo của nhiều quý ông. Vậy bạn đã biết đến cách kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới nhờ những mẹo tự nhiên sau đây chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đừng suy nghĩ đến chuyện xuất tinh sớm khi yêu
Đừng suy nghĩ đến chuyện xuất tinh sớm khi yêu

Suy nghĩ tới vấn đề khác khi yêu

Việc tập trung quá nhiều vào chuyện yêu sẽ khiến cho bạn nhanh hưng phấn và xuất tinh. Chính vì vậy đừng để tâm lý của mình bị đè nén, hãy suy nghĩ tới những vấn đề khác xoay quanh chuyện yêu như nói chuyện với nhau, ngợi khen thân hình của đối phương để giảm những căng thẳng. Cách này sẽ khiến cho thời gian xuất tinh kéo dài hơn.

Ngừng quan hệ khi sắp xuất tinh

Đây chính là cách kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới tự nhiên được nhiều người áp dụng. Khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh hãy dừng lại bằng cách rút dương vật ra khỏi âm đạo hay ngừng di chuyển, di chuyển từ từ để giảm hưng phấn. Chỉ vài nhịp dừng chừng 30 giây cũng có thể giúp cho bạn lấy lại được phong độ và nhập vào cuộc yêu mới.

Cách tăng thời gian quan hệ

Học cách yêu nhẹ nhàng và chậm rãi

Với những quý ông bị xuất tinh sớm cách kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới dễ dàng và không kém phần thú vị chính là yêu một cách từ từ, nhẹ nhàng và chậm rãi. Bạn có thể bắt đầu với những động tác vuốt ve, bước dạo đầu kĩ lưỡng, khen ngợi cơ thể đối phương chính là cách giúp cả hai hòa quyện vào nhau, yêu nhau hơn. Khi bước vào cuộc yêu cả hai sẽ vui vẻ và cảm thấy thỏa mãn nhiều hơn.

Sử dụng bao cao su để cuộc yêu kéo dài hơn
Sử dụng bao cao su để cuộc yêu kéo dài hơn

Sử dụng bao cao su

Không chỉ là cách kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới hiệu quả mà còn giúp bạn quan hệ an toàn, sử dụng bao cao su là mẹo giúp bạn tăng thời gian quan hệ.

Thay đổi tư thế khi yêu

Nếu muốn tăng thời gian yêu bạn có thể áp dụng cách thay đổi tư thế quan hệ. Thường thì bạn sẽ cố tìm những tư thế giúp cả hai thỏa mãn nhanh nhất nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện những động tác ít bị kích thích. Bởi cách này sẽ giúp bạn kéo dài được sự hưng phấn, giúp tăng thời gian chuyện ấy.

Nhờ sự giúp đỡ của thuốc

Nam giới bị xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân, trong đó sức khỏe suy giảm cũng gây nên hiện tượng này. Chính vì vậy sử dụng thuốc điều trị, tăng cường ham muốn và khả năng tình dục cho nam giới là điều nên làm. Bạn có thể tìm đến các thực phẩm chức năng, các bài thuốc đông y hay đơn giản là bổ sung trong chế độ ăn uống cũng giúp bạn tăng thể lực và sức khỏe tình dục.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài tập nâng cao sinh lý “Tại đây“. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm ra cách kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới phù hợp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *