Lời khuyên dành cho đấng mày râu khi bị rối loạn cương dương

Hiện nay tỷ lệ người bị rối loạn cương dương ngày càng tăng cao và nhóm tuổi càng cao thì tỷ lệ mắc bệnh càng lớn. Bị bệnh rối loạn cương dương không phải là bệnh nguy hiểm và chúng ta có thể tự chữa được bệnh nếu biết cách. Bệnh nhân bị rối loạn cương dương cần nhớ kỹ những lời khuyên sau đây để điều trị bệnh hiệu quả.

bị rối loạn cương dương ở nam giới
bị rối loạn cương dương ở nam giới

Những nguyên nhân chính dẫn tới bị rối loạn cương dương ở nam giới


Thứ nhất: xuất phát từ bản thân người bệnh. Do người bệnh tự ngược đãi mình, hành hạ về cả tâm lý, ăn uống, nghỉ ngơi và lối sống buông thả. Theo nghiên cứu, khi các bạn rơi vào tâm lý lo lắng, căng thẳng kéo dài sẽ khiến cho bạn bị rối loạn thần kinh dẫn đến việc ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Việc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi không đủ thời gian hay lạm dụng các chất kích thích sẽ làm cho nam giới bị yếu sinh lý, không cương cứng được.
Thứ hai là do bị tắc nghẽn tĩnh mạch và động mạch làm suy giảm chức năng sinh dục ở đàn ông. Khi tĩnh mạch và động mạch bị tắc nghẽn thì máu sẽ khó lưu thông làm cho nguồn máu cung cấp cho dương vật giảm đi. Chính vì thế, bị rối loạn cương dương là điều rất dễ xảy ra.
Thứ ba là do lười hoạt động, không rèn luyện thể dục thể thao, bị béo phì…làm cho bạn có hiện tương yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Vì thế, bị rối loạn cương dương ở người trẻ hiện nay rất nhiều.

Xem thêm: Tác hại không ngờ của bệnh rối loạn cương dương

Lời khuyên cho bạn khi bị rối loạn cương dương

Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương
Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương


Hãy uống nước lọc tinh khiết hàng ngày đầy đủ. Việc cung cấp nguồn nước lọc thanh lọc cơ thể sẽ giúp bạn đào thải được chất cặn bã ra khỏi cơ thể.
Tránh lạm dụng việc uống nhiều bia rượu, hút thuốc…vì đây là những nguyên nhân làm cho bạn bị rối loạn cương dương.
Hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn với một số kĩ thuật thư giãn để giảm thiểu stress.
Hàng ngày chăm chỉ tập thể dục thể thao để vừa nâng cao sức khỏe, tăng độ dẻo dai và hỗ trợ tăng cường sinh lực.
Không ngừng hâm nóng mối quan hệ với bạn tình sẽ khiến bạn tăng ham muốn quan hệ hơn. Khi mối quan hệ giữa hai bạn thắm thiết thì sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ lẫn nhau.

Nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ là điều bạn nên làm. Các bạn dù tìm nhiều cách để điều trị rối loạn cương dương như tự trị tại nhà… nhưng nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ, nhất là các loại thuốc. Việc làm này khiến các bạn tránh khỏi những hậu quả không đáng có.
Với những lời khuyên trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng chữa trị thành công các triệu chứng rối loạn cương dương và sẽ sung hơn mỗi lần lâm trận.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *