Khi nào thì xuất tinh sớm và cách xác định thời gian yêu

Với nam giới chuyện yêu là vô cùng quan trọng, không những là nhu càu sinh lý cá nhân mà còn thể hiện phong độ, bản lĩnh của bạn. Trong đó thời gian yêu thể hiện tất cả và với những quý ông bị xuất tinh sớm đó chính là nỗi lo âu, căng thẳng thường trực. Vậy bạn đã biết khi nào thì xuất tinh sớm, cách nào để xác định thời gian yêu chính xác hay không?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Bao nhiêu lâu thì xuất tinh sớm

Việc xác định khi nào thì xuất tinh sớm ở nam giới thường rất khó khăn. Chúng phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tùy theo thể trạng sức khỏe, các yếu tố ngoại cảnh tác động đến không gian yêu. Hơn nữa đa số nam giới đều muốn tăng thời gian yêu để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình.

Xem thêm: Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Theo các thống kế y tế thì có đến hơn 20% nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm và cách xác định khi nào thì xuất tinh sớm thường theo hiện tượng xuất tinh. Nếu nam giới xuất tinh khi chỉ vừa nhìn thấy các hình ảnh khiêu gợi, các động tác vuốt ve, hay chỉ vừa vào trong âm đạo đối phương đã xuất tinh được coi là xuất tinh sớm.

Cũng theo nhiều khảo sát về thời gian yêu của các cặp đôi thì những nam giới có thời gian yêu dưới 2 phút nên đi khám bởi hiện tượng xuất tinh sớm này đã rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. Còn với trường hợp nam giới xuất tinh dưới 3 phút thường không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn tình, gây nên sự chán nản cho họ. Cuộc yêu hoàn hảo được kéo dài từ 3-7 phút, giúp hai người thăng hoa và gần gũi với nhau hơn.

Đặc biệt thời gian yêu từ 7-15 phút được coi là khoảng thời gian lý tưởng của các cặp đôi, giúp họ có được đời sống hôn nhân viên mãn nhất.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Căn cứ xác định thời gian yêu

Việc khi nào thì xuất tinh sớm được xác định dựa vào rất nhiều yếu tố, qua đó có thể đánh giá được chất lượng cuộc yêu của bạn.

Trước hết là vấn đề tâm lý: nếu cả hai bạn đều thoải mái, thư giãn, cùng hòa hợp và kích thích cho nhau góp phần quan trọng vào việc tăng cảm xúc và thời gian yêu của các bạn.

Thể trạng sức khỏe cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian yêu, nếu nam giới có sức khỏe tốt thì việc yêu sẽ hấp dẫn và kéo dài hơn.

Kinh nghiệm yêu chính là bí quyết của nhiều nam giới, giúp bạn có nhiều cảm hứng và kĩ năng kiểm soát chuyện yêu của mình.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm xác định khi nào thì xuất tinh sớm, giúp duy trì đời sống tình dục của bạn.

++ Xuất tinh sớm do stress

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *