Kéo dài thời gian quan hệ bằng các bài tập

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới bằng các bài tập chính là phương pháp được nhiều nam giới áp dụng. Không những giúp tăng thời gian chuyện ấy mà còn nâng cao sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bài tập này nhé.

Nâng tạ

Nâng tạ giúp cải thiện sức khỏe và cả chuyện ấy
Nâng tạ giúp cải thiện sức khỏe và cả chuyện ấy

Nâng tại được xem là bài tập trong số những cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Bởi khi nâng tại sẽ giúp làm sản sinh lượng testosterone kích thích khả năng tình dục, tăng cường ham muốn cũng như cải thiện tinh binh. Hơn nữa khi nâng tại không chỉ cơ tay mà còn cả cơ bụng, vai, bắp chân đều hoạt động. Các cơ này săn chắc mang đến cơ thể cường tráng, săn chắc, dẻo dai giúp nam giới mạnh mẽ hơn khi yêu. Mỗi ngày bạn hãy tập nâng tại từ 25-30 lần để tăng cường sức khỏe chuyện ấy nhé.

Bài tập kegel

Bài tập kegel chủ yếu tác động vào các cơ mu cụt, giúp kiểm soát chuyện yêu. Bởi nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hầu như không thể kiểm soát được chuyện xuất tinh. Do đó với các động tác tập ở vùng xương chậu sẽ giúp bạn kiểm soát đực việc xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ. Để thực hiện được bài tập này bạn cần xác định được cơ mu cụt, đó là khi đi tiểu bạn đột nhiên dừng lại sẽ xác định được vị trí của nó ở đâu. Thực hiện động tác giữ cơ mu cụt 10 giây rồi thả lỏng thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát được chuyện yêu của mình.

Đi bộ nhanh

Theo các nghiên cứu y khoa thì việc đi bộ 3km/ ngày tương đương với việc đốt cháy 200 calo/ ngày có tác dụng điều trị và phòng bệnh rối loạn cương dương. Chính vì vậy mỗi ngày hãy thực hiện bài tập đi bộ để tăng cường tuần hoàn máu. Việc máu lưu thông ổn định cũng góp phần giúp nam giới có chuyện yêu viên mãn hơn.

Tập yoga

Yoga là bộ môn thể thao mang tính chất rèn luyện sự dẻo dai. Để tăng thời gian yêu bạn hãy tập những động tác liên quan đến vùng xương chậu. Yoga sẽ giúp cho bạn dẻo dai và linh hoạt hơn, là cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Bơi lội giúp nam giới dẻo dai hơn
Bơi lội giúp nam giới dẻo dai hơn

Bơi lội giúp cải thiện sức khỏe sinh lý

Trong số những bài tập giúp nam giới tăng cường sức khỏe và sinh lý nam thì bơi lội chính là cách giúp bạn có được tất cả. Bơi lội đòi hỏi sự vận động của tất cả các cơ, sự nhịp nhàng và dẻo dai. Hơn nữa bơi lội cũng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp tăng cường ham muốn và sức mạnh cho chuyện ấy.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *