Gừng và mật ong ngăn ngừa rối loạn cương dương

Hiện nay rất nhiều người mải mê đi tìm những bài thuốc khó tìm để có thể hy vọng ngăn ngừa được bệnh rối loạn cương dương. Nhưng ít ai có thể biết rằng chỉ với gừng và mật ong ngăn ngừa rối loạn cương dương là rất tốt. Những thực phẩm gần gũi hàng ngày có sẵn trong nhà của chúng ta cũng có thể giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng về sinh lý này.

Gừng và mật ong ngăn ngừa rối loạn cương dương
Gừng và mật ong ngăn ngừa rối loạn cương dương

Đặc tính của gừng và mật ong


Gừng là một loài thực vật thường được sử dụng làm gia vị, làm thuốc bởi trong gừng có chứa các hoạt chất như tinh dầu zingiberen, chất nhựa, chất cay, tinh bột. Chính vì vậy mà gừng có công dụng tốt trong việc kích thích mạch máu, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường sự co thắt tuần hoàn máu.
Hơn nữa, từ lâu các nước lớn như Trung Quốc cũng đã biết sử dụng gừng trong Y học để trị các bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.
Mật ong là một tinh hoa của thiên nhiên, rất quý và bổ dưỡng. Nhờ chưa đến 80% đường, 20% các chất dinh dưỡng như sắt, canxi, phot pho, vitamin C, B…mà người ta sử dụng mật ong trong việc lấy lại phong độ cho các chàng trai. Qua các thử nghiệm cho thấy, thường xuyên sử dụng mật ong sẽ cải thiện khả năng tình dục, tăng cường ham muốn, kích thích giao hợp. Đồng thời, tinh trùng cũng được chất lượng hơn nhờ mật ong.
Do vậy việc kết hợp mật ong – gừng tươi thành thức uống ngon, bổ, đặc biệt tốt cho việc điều trị rối loạn cương dương đã được nhiều người áp dụng cải.

Hỗn hợp gừng và mật ong ngăn ngừa rối loạn cương dương


Để có được hỗn hợp này thì nguyên liệu cần có đó chính là gừng và mật ong.
Chuẩn bị khoảng 1 – 2 củ gừng sạch ép để lấy nước cốt. Sau đó, các bạn chỉ cần trộn nước cốt này cùng với 3 thìa cà phê mật ong là có ngay hỗn hợp trị rối loạn cương dương.

Khi các bạn thấy có những biểu hiện rối loạn cương dương thì chỉ cần uống ngày 3 lần trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng là sẽ thấy được ngay hiệu quả.
Tuy nhiên, khi sử dụng biện pháp này cho việc điều trị rối loạn cương dương thì cần lưu ý một số trường hợp không được sử dụng gừng tươi.Những người bị cảm nắng, sốt không rét, vã mồ hôi, bị chảy máu cam, đi đại tiểu tiện nhưng ra máu, bị bệnh trĩ, ho ra máu, người bị bệnh tim hay tiểu đường…là hạn chế sử dụng phương pháp này.
Gừng – mật ong là một trong rất nhiều cách để giúp phái mạnh tăng cường sinh lực, lấy lại phong độ cho cuộc “yêu” thêm hứng khởi mà các bạn nên biết. Hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các bạn nhất là các bạn đang bị suy giảm ham muốn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *