Điều trị rối loạn cương dương nhờ các bài tập

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới mắc chứng rối loạn cương dương là do chế độ sinh hoạt không điều độ, ít vận động gây nên các mô mỡ thừa, ngăn cản máu lưu thông đến cơ quan sinh dục. Chính vì vậy, cách điều trị rối loạn cương dương mà quý ông nên thực hiện là tập các bài thể dục nhằm tăng cường sức dẻo dai, sức mạnh cho cơ thể và cơ quan sinh dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bài tập trị rối loạn cương dương này nhé.

Rối loạn cương dương – nỗi lo của các quý ông
Rối loạn cương dương – nỗi lo của các quý ông

Bài tập cơ PC cho quý ông mới bắt đầu

Bài tập giữ cơ PC khá đơn giản và là nền tẳng cho các hoạt động của cơ quan sinh dục nam. Đầu tiên bạn giữ chặ cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả ra, thực hiện 3 lần liên tiếp rồi nghỉ chừng 10 giây. Tiếp tục thực hiện giữ cơ PC 5 giây, thả ra nghỉ 5 giay thì thực hiện lại 10 lần tương tự. cuối cùng thực hiện giữ cơ PC 3 lần mỗi lần 30 giây. Với các động tác giữ cơ PC này sẽ rèn luyện được sự dẻo dai và bền bỉ cho cơ PC, giúp dương vật có thể cương cứng lâu hơn, sức chịu đựng cao hơn. Chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn học được bài tập này.

Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC
Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Bài tập cơ PC bằng cách siết chặt nhanh

Khi đã quen với bài tập giữ cơ ở trên bạn có thể tiếp tục thực hiện bài tập siết chặt nhanh này. Đầu tiên bạn giữ chặt và thả cơ PC 3 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau 10 giây. Sau đó liên tục giữu cơ PC thả ra đếm từ 1-10 và thực hiện sao cho thời gian giữ cư càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác siết chặt nhanh và có thể giữ cơ PC chừng 2 phút là bạn đã đặt được yêu cầu của bài tập này.

Khắc phục rối loạn cương dương nhờ bồ dục

Động tác nâng dương vật

Đây là cách trị rối loạn cương dương khá đơn giản. Bạn chỉ cần ở trong tư thế nằm hoặc ngồi rồi di chuyển và nâng dương vật lên xuống, uốn cong cơ PC sao cho càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác chừng 5 lần, mỗi lần nghỉ 30 giây là cách đơn giản giúp dương vật của quý ông có thể cương cứng lâu hơn.

Bên cạnh tập luyện cơ PC thì nam giới cũng nên tăng cường cách chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng chế độ ăn uống, bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và sức khỏe sinh lý.

Ngay cả khi làm việc hay ở nhà thì các bài tập này bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập này. Hy vọng với các bài tập trị rối loạn cương dương này sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ và bản lĩnh của mình.

Hoa nhài chữa rối loạn cương dương

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *