Điều trị rối loạn cương dương bằng rượu thuốc

Từ xa xưa ông cha ta đã truyền tai nhau các phương thuốc giúp điều trị rối loạn cương dương trong đó có các bài rượu thuốc. Nhờ tính ấm nóng của rượu ngâm cùng với các thành phần thuốc khác có tác dụng cường dương, bổ thận, chữa các chứng liên quan đến sinh lý nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại rượu thuốc này nhé.

Điều trị rối loạn cương dương bằng rượu thuốc nhung hươu

Để ngâm rượu nhung hươu bạn cần chuẩn bị nhung hươu và câu kỉ tử mỗi thứ 30 gam cùng với 1 lít rượu trắng ngon. Nếu ai muốn ngâm nhiều hơn thì theo tỷ lệ này. Nhung hươu đem tán nhỏ, cho cùng với câu kỉ tử vào bình thủy tinh, đổ rượu và đậy kín nắp chừng 10 ngày là có thể dùng được. Rượu nhung hươu sử dụng ngày hai lần, buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Trước khi quan hệ tình dục bạn cũng có thể uống 20ml rượu nhung hươu để nâng cao hiệu quả. Rượu nhung hươu có tác dụng kích thích quá trình lưu thông máu, giúp cho dương vật cương cứng lâu hơn, sung sức hơn.

Rượu nhung hươu
Rượu nhung hươu

Điều trị rối loạn cương dương bằng rượu thuốc tiên mao

Rượu tiên mao là cách điều trị rối loạn cương dương được nhiều quý ông áp dụng và thành công. Bạn cần ngâm khoảng 100 gam tiên mao với 2 lít rượu trắng. Tiên mao đem thái vụn rồi cho vào túi vài buộc kín và ngâm trong rượu chừng 10-15 ngày là có thể dùng được. Rượu tiên mao sử dụng hàng ngày, mỗi lần chừng 20 ml là vừa đủ. Rượu tiên mao có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới, tăng cường khả năng sung mãn của các quý ông.

Rượu dâm dương hoắc

Rượu dâm dương hoắc được sử dụng nhiều trong trường hợp nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Bạn có thể chuẩn bị dâm dương hoắc, nhục thung dung cùng 1 lít rượu trắng. Hai vị thuốc đem thái mỏng rồi ngâm ngập trong rượu chừng 10 ngày là có thể dùng được. Rượu dâm dương hoắc có tác dụng cường dương hiệu quả, cải thiện chứng rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh ở nam giới.

Rượu dâm dương hoắc cải thiện sinh lý nam giới
Rượu dâm dương hoắc cải thiện sinh lý nam giới

Rượu cá ngựa

Bên cạnh những loại rượu trên thì rượu cá ngựa cũng có tác dụng điều trị rối loạn cương dương hiệu quả không kém. Cá ngựa ngâm với rượu trắng là bài thuốc tăng cường lưu thông máu, kích thích dương vật cương cứng lâu hơn. bên cạnh đó, loại rượu này còn có tác dụng kích thích ham muốn tình dục, giúp các quý ông mạnh mẽ hơn trong chuyện yêu.

Hy vọng với những loại rượu này các quý ông sẽ nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh của mình, không còn băn khoăn chữa rối loạn cương dương như thế nào.

Những bài thuốc trị rối loạn cương dương hiệu quả bạn nên biết

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *