Điều trị rối loạn cương dương bằng cây mật nhân

Cây mật nhân được biết đến là vị thuốc có thể chữa bách bệnh. Trong đó rễ của loài cây này có tác dụng điều trị các bệnh lí liên quan đến khả năng sinh lý của nam giới. Nhiều quý ông đã điều trị rối loạn cương dương bằng cây mật nhân và có hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách điều trị rối loạn cương dương bằng loài cây này nhé.

Tất cả các bộ phận của cây mật nhân đều có thể dùng làm thuốc
Tất cả các bộ phận của cây mật nhân đều có thể dùng làm thuốc

Tác dụng trị rối loạn cương dương của cây mật nhân

Cây mật nhân không chỉ được dùng để đau tức ngực, đau bụng kinh hay tê mỏi chân tay mà còn được dùng như vị thuốc trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Trong loài cây này có các tinh chất có tác dụng làm lưu thông máu, khí huyết đến cơ quan sinh dục, giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Các chất này có tác dụng kích thích lên các dây thần kinh giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới, chống xuất tinh sớm rất hiệu quả, các nghiện cứu y học hiện đại lẫn các phương thuốc dân gian có sử dụng cây mật nhân để điều trị bệnh lý cho quý ông là rất nhiều.

Tất cả các bộ phận của cây như lá cây, rễ cây, thân hay vỏ cây đều có tác dụng làm thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Các bài thuốc điều trị rối loạn cương dương từ cây mật nhân

  • Cách điều trị rối loạn cương dương bằng cây mật nhân  bằng rượu ngâm mật nhân là cách được nhiều quý ông áp dụng. Để làm rượu mật nhân cần chuẩn bị 1kg rễ cây mật nhân cùng với 10 lít rượu nếp ngon. Đầu tiên bạn đem rễ cây mật nhân rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Sau đó cho tất cả phần rễ này vào bình thủy tinh rồi đổ rượu vào. Rượu mật nhân ngâm từ 20-25 ngày là có thể dùng được. Vì mật nhân khá đắng nên bạn có thể ngâm kết hợp thêm nho khô để giảm vị đắng này.

Rượu mật nhân dùng uống hàng ngày từ 2-3 lần, mỗi lần chừng 15ml là đủ. Sử dụng rượu mật nhân có tác dụng lưu thông máu đến dương vật, giúp dương vật cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ khi yêu.

  • Nước mật nhân: Cách điều trị rối loạn cương dương bằng nước sắc mật nhân khá đơn giản nhưng yêu cầu phải kiên trì thực hiện. Rễ mật nhân bạn đem rửa sạch rồi thái mỏng. Dùng rễ này hãm với nước nóng rồi uống thay trà hằng ngày. Nước mật nhân có vị đắng nhưng uống xong lại ngọt, khi đã quen với nước này bạn có thể tăng thêm liều lượng mật nhân vào nước. Nước mật nhân có tác dụng kích thích ham muốn, tăng cường khoái cảm và năng lượng cho các quý ông.
  • Uống bột mật nhân: ngoài cách ngâm rượu hoặc đun nước uống thì rễ cây mật nhân đem phơi khô rồi tán bột dùng uống cũng là cách trị rối loạn cương dương. Bột mật nhân pha với nước nóng và mật ong uống hàng ngày hoặc vo viên cũng có tác dụng tăng cường chuyện yêu, cải thiện khả năng tình dục cho quý ông.

Hy vọng với những thông tin về cách điều trị rối loạn cương dương từ cây mật nhân sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *