Dấu hiệu nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến hiện nay gây nên nhiều rắc rối với nam giới, không những làm ảnh hưởng đến tân lý, sức khỏe tình dục mà còn suy giảm khả năng sinh sản. Vậy làm sao để nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm khiến đàn ông chán chuyện yêu
Xuất tinh sớm khiến đàn ông chán chuyện yêu

Những dấu hiệu xuất tinh sớm ở đàn ông

Xuất tinh sớm là hiện tượng khi dương vật chưa vào âm đạo người nữ, hoặc mới quan hệ tinh dục chưa đầy 3 phút đã xuất tinh ra ngoài, hiện tượng xuất tinh này nam giới không thể chủ động kiểm soát được. Xuất tinh sớm không chỉ làm ngắt quãng cuộc yêu của bạn mà còn gây nên những rắc rối trong đời sống vợ chồng. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ bị hiện tượng này nhưng không biết được mình bị xuất tinh sớm. Để nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm bạn có thể dựa vào các dấu hiệu sau:

  • Dương vật vừa đưa vào âm đạo đã bị xuất tinh ngay, hiện tượng xuất tinh này nam giới không thể chủ động kiểm soát được.
  • Chỉ những cử chỉ vuốt ve hay hình ảnh gợi cảm cũng khiến nam giới bị xuất tinh.
  • Khi quan hệ tình dục, chỉ với một vài động tác nhẹ nhàng là đã xuất tinh và xỉu ngay, không thể cương cứng được nữa.

Trong cuộc yêu khi cuộc vui bị ngắt quãng như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Những tác động do xuất tinh sớm gây nên

Nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm là cách giúp bạn có thể phát hiện sớm được bệnh tình, tìm cách khắc phục nhanh, cải thiện đời sống tình dục. Bởi xuất tinh sớm tác động rất lớn đến cuộc sống của nam giới.

  • Ảnh hưởng đến tâm lý: nam giới bị xuất tinh sớm thường có tâm lý ngại ngùng, xấu hổ, tự ti khi tiếp xúc hay quan hệ với người khác phái. Họ thường mặc cảm và dấu kín chuyện này gây nên những stress, lo lắng khiến bệnh ngày càng nặng hơn.
  • Ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục bởi những nam giới bị xuất tinh sớm thường rất lo ngại việc yêu, họ sợ nên gây giảm cảm hứng tình dục, nếu để lâu ngày không điều trị, giải tỏa lo lắng có thể dẫn đến liệt dương.
  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản bởi xuất tinh sớm khiến chất lượng tinh trùng giảm xuống, khả năng thụ thai giảm đáng kể so với người bình thường.
  • Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: nếu chuyện chăn gối bị ảnh hưởng thì chắc chắn cả hai bạn sẽ không vui, thường xuyên có những lo lắng, cãi vã, bất đồng. Xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn gây nên tâm lý chán nản ở người nữ và mặc cảm cho người nam.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc sống của bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm và có cách khắc phục hiệu quả.

++ Hỏi đáp cùng bác sĩ về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *