Chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc nam

Những vị thuốc nam xung quanh cuộc sống con người không những hiệu quả mà còn lành tính, tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt trong chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc nam ở nam giới luôn được ưu tiên sử dụng. Vậy bạn đã biết những bài thuốc nam nào giúp cải thiện sức mạnh quý ông chưa? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hạt dây tơ hồng
Hạt dây tơ hồng

Chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc nam hạt dây tơ hồng

Dây tơ hồng hay còn gọi là thỏ ty tử, mọc hoang tại nhiều nơi ở nước ta, gần gũi với cuộc sống con người. Đây là vị thuốc nam có tác dụng trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương vô vùng hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì sử dụng hạt dây tơ hồng có chứa nhiều glucosidc có tác dụng bổ thận, tráng  dương, tăng cường khả năng yêu cho nam giới mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy bạn có thể dùng hạt dây tơ hồng phơi khô rồi tán nhuyễn thành bột mịn, sau đó pha với nước uống hàng ngày là cách trị rối loạn cương dương.

Chữa rối loạn cương dương nhờ lá hẹ

Lá hẹ theo kiến thức y khoa không chỉ là thực phẩm ngon mà còn có tính ấm, bổ thận, tán huyết cực kì hiệu quả. Nam giới có thể sử dụng lá hẹ trị rối loạn cương dương, kéo dài thời gian cuộc yêu nhờ các bài thuốc từ lá hẹ.

– Nước lá hẹ: dùng lá hẹ, thỏ ty tử, câu ty tử cùng 400ml nước đun sôi cho tới khi nước còn 1 nửa thì lấy uống, mỗi ngày uống nước lá hẹ hai lần bạn sẽ thấy tác dụng chữa rối loạn cương dương nhanh chóng của phương pháp này. Các tinh chất có trong lá hẹ cùng hạt tơ hồng phơi khô kết hợp thúc đẩy máu lưu thông đến dương vật giúp cương cứng lâu hơn.

Lá hẹ có tác dụng điều trị rối loạn cương dương
Lá hẹ có tác dụng điều trị rối loạn cương dương

Chữa rối loạn cương dương bằng quả bầu nậm

Cách điều trị rối loạn cương dương bằng quả bầu nậm là phương pháp đơn giản và được nhiều người áp dụng thành công. Bầu nậm bạn đen rửa sạch rồi cho thêm nhị sen và ba kích. Tất cả các nguyên liệu này đem rửa sạch sau đó cho vào nồi nấu với khoảng nửa lít nước. Nấu khi nước cô lại còn chừng 300ml thì đem uống. Mỗi ngày uống nước bầu nậm 3 lần, kiên trì sử dụng trong vòng 1 tháng nam giới sẽ thấy ngay sự khác biệt khi yêu. Không những có tác dụng trị rối loạn cương dương mà còn giúp quý ông mạnh mẽ hơn.

Hy vọng với những cách chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc nam này sẽ giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *