Chữa bệnh yếu sinh lý – Nên và không nên ăn gì?

Yếu sinh lý có thể được coi là nỗi trăn trở lớn nhất cho những nam giới mắc phải căn bệnh này. Bởi “chuyện chăn gối” thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh cũng như sức mạnh của đàn ông trước người bạn đời. Vậy làm cách nào để cải thiện được căn bệnh này? Chữa bệnh yếu sinh lý thông qua chế độ dinh dưỡng có tác dụng rất tích cực. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nam giới
Yếu sinh lý làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nam giới

Bên cạnh việc chữa bệnh yếu sinh lý theo chỉ định của các bác sỹ thì việc kết hợp điều trị bằng những cách khác cũng nên được các nam giới quan tâm, đặc biệt là qua con đường thực phẩm. Bạn cần bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sinh lý. Hành tây là thực phẩm rất thông dụng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình người Việt. Nó có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Hàu, hải sản và các loại thịt đỏ cũng là những thực phẩm rất tốt cho những người bị yếu sinh lý, vì trong đó có chứa rất nhiều kẽm. Đây là chất có thể chống lại nguyên nhân gây ung thư tuyến tiền liệt, góp phần làm tăng tinh trùng. Chính vì thế, bạn hãy bổ sung kẽm cho tinh trùng khỏe mạnh bằng việc mỗi tuần nên ăn 2-3 lần những thực phẩm nêu trên. Súp lơ xanh cũng là nguồn thực phẩm dồi dào chứa nhiều vitamin C, beta-carotine, kali là những chất giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy các tuyến nội tiêt hỗ trợ, nâng cao sức khỏe và tăng cường nhu cầu tình dục.

Kiêng ăn gì?

Điều trị yếu sinh lý qua thông qua chế độ dinh dưỡng
Điều trị yếu sinh lý qua thông qua chế độ dinh dưỡng

Bên cạnh việc bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết thì bạn cũng phải chú ý những thực phẩm không nên ăn để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc chữa bệnh yếu sinh lý. Đó là những thực phẩm sau đây như rau răm, đậu nành, đậu tương, và các chế phẩm khác từ đầu nành. Vì chúng có chứa những chất không tốt cho vấn đề sinh dục của nam giới. Bên cạnh đó là những thực phẩm cay, nóng như ớt, tiêu, quế cũng cần được hạn chế tới mức tối đa. Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng sử dụng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… vì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lý nam cũng như việc chữa bệnh yếu sinh lý.

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết được những thực phẩm nên bổ sung cũng như nên tránh để đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị. Đây có thể được coi là biện pháp tự chữa bệnh yếu sinh lý đơn giản mà hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *