Cách tăng thời gian xuất tinh nhờ các loại hạt

Xuất tinh sớm khiến nam giới mặc cảm, tự ti với đối phương và gây nên không ít phiền toái. Vậy làm sao để có thể tăng thời gian xuất tinh, cải thiện được sức mạnh nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tăng thời gian xuất tinh nhờ các loại hạt nhé.

Hạt ngô tốt cho sức khỏe nam giới
Hạt ngô tốt cho sức khỏe nam giới

Hạt ngô

Ngô là loại ngũ cốc thân thuộc với mọi người những ít tai biết đến tác dụng của loại ngũ cốc này với sức khỏe nam giới. Trong ngô có các hoạt chất cùng lượng vitamin A, B1, C, D dồi dào tốt cho sinh lý nam. Bạn có thể dùng ngô nấu với xương heo theo tỷ lệ 1:2 hầm nhừ. Món ăn hạnh phúc này giúp chữa bệnh bất lực ở nam giới. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng hạt ngô rang vàng rồi náu nước trà uống hàng ngày, hoặc dùng nước ngô rang nấu với ngấu pín dê, thịt bồ câu lại càng có tác dụng mạnh mẽ hơn.

Hạt điều

Hạt điều là loại hạt có nhiều kẽm, kẽm có tác dụng mạnh trong quá trình sinh tinh, giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Hạt điều có thể dùng để hầm với những thực phẩm như gà, bồ câu, chim cút, thịt bò có tác dụng tráng dương mạnh. Khi kết hợp với những thực phẩm này sẽ tạo nên các hormone tính dục nam, tăng lượng testosterone nam giới, kích thích hứng thú và chuyện yêu hơn. Theo các nghiên cứu khoa học thì khi lượng testosterone tăng kích thích sinh dục nam, làm chậm quá trình xuất tinh, các chứng liệt dương, di tinh được cải thiện hiệu quả.

Sử dụng hạt điều là cách tăng thời gian xuất tinh tự nhiên
Sử dụng hạt điều là cách tăng thời gian xuất tinh tự nhiên

Hạt hồ đào

Hồ đào có chứa nhiều kẽm, là chất giúp nam giới hứng thú hơn với chuyện yêu, tăng cường sinh lực nam, chữa các chứng xuất tinh sớm, liệt dương. Vì vậy nam giới muốn tìm cách tăng thời gian xuất tinh không thể bỏ qua loại hạt này được. Bạn có thể dùng hạt hồ đào nấu cháo với hạt dẻ, mỗi ngày ăn hai lần có tác dụng trị thận dương hư suy, đau lưng mỏi gối, dương vật suy.

Hạt bí đỏ

Trong hạt bí đỏ có chứa lượng argynin dồi dào, kích thích cơ thể sản sinh NO nội sinh có tác dụng trị các chứng bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Nam giới có thể dùng quả hoặc hạt bí ngô rang nấu cùng với các món như chim sẻ, bồ câu, gà, thịt bò hay các ngấu pín. Những món ăn bổ dưỡng này vừa giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực mà còn tăng thời gian xuất tinh, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Bên cạnh việc ăn các loại ngũ cố để có cách tăng thời gian xuất tinh thì nam giới cũng có thể bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác cùng chế độ tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp giúp tăng cường sinh lực phái mạnh.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *