Cách nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm qua các dấu hiệu

Nam giới rất lo lắng nếu như không may mắn rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm. Mà bệnh chỉ được điều trị hiệu quả nếu như các bạn phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vây nên bài viết này sẽ giúp các bạn biết rõ về cách nhận biết xuất tinh sớm ở các quý ông.

Xuất tinh sớm là gì?

Nam giới bị xuất tinh sớm khiến đời sống tình dục khó khăn
Nam giới bị xuất tinh sớm khiến đời sống tình dục khó khăn


Xuất tinh sớm là tình trạng phóng tinh không theo chủ ý của người đàn ông. Các trường hợp tuy khác nhau về hoàn cảnh nhưng nếu đều cùng là xuất tinh sớm thì quá trình giao hợp diễn ra rất nhanh chỉ từ 1 – 2 phút. Mỗi lần quan hệ mà nam giới bị xuất tinh sớm thì sẽ làm cho cuộc “yêu’ trở nên mất hứng và cả 2 cảm thấy chán nản. Do vậy, xuất tinh sớm là bệnh tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại có thể cướp mất hạnh phúc của rất nhiều cặp đôi.

Dấu hiệu nhận biết bị xuất tinh sớm


Để có thể nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm hay không thì các bạn cần dựa vào các dấu hiệu cơ bản dưới đây:

Nhận biết qua vẻ ngoài

Mọi người đừng nghĩ ngoại hình không thể nói lên điều gì nhé. Nếu các bạn đang có suy nghĩ như thế thì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Những người đàn ông thường có bề ngoài to con, thừa cân, bụng phệ hay cơ thể gầy gò, vẻ thư sinh đều có khả năng là bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, điều này không phải đúng hoàn toàn mà chỉ có thể xảy ra ở một số trường hợp mà thôi.

Nhận biết qua từng cấp độ khác nhau

Nam giới bị xuất tinh sớm thì có 3 mức độ khác nhau đó chính là mức độ nhẹ, mức độ bình thường và mức độ nặng.
Với những người xuất tinh ở mức độ nhẹ: thời gian quan hệ ở những người này dao động từ 1 – 3 phút. Vì đang ở mức độ nhẹ nên họ có thể điều trị dễ dang hơn bằng các mẹo hay các cách khác nhau để cải thiện tình trạng của mình.

Ở trường hợp những người xuất tinh sớm ở mức độ bình thường thì rút ngắn thời gian hơn một chút. Khi các quý ông vừa cho dương vật vào âm đạo thì đã xuất tinh thậm chí chưa quan hệ được 1 phút đã xuất tinh ngay. Mặc dù, những người này vẫn không bị vô sinh nhưng nó lại làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng và tâm lý của cả đôi. Một khi nhu cầu sinh lý không được đáp ứng và thỏa mãn thì ai cũng cảm thấy hụt hẫng.
Xuất tinh sớm ở mức độ nghiêm trọng: với mức độ này thì nam giới khi chưa quan hệ cũng đã xuất tinh rồi. Một số ngươi chỉ cần vào bước dạo đầu là đã có thể xuất tinh hoặc có một số người chỉ nghĩ đến thân hình của người bạn tình là đã bị xuất tinh…Đay là một trong những trường hợp dễ vô sinh nhất.
Với các dấu hiệu trên thì các bạn đã có thể biết được khi nào thì xuất tinh sớm để có thể biết cách khắc phục và cải thiện tạo nên những cuộc vui thỏa mãn nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *