Cách nhận biết khi nào xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng dễ gặp ở người đàn ông và theo thống kê có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm. Khi không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh thì quan hệ tình dục sẽ trở nên được rút ngắn và kết thúc chỉ sau vài phút. Vậy cách nhận biết khi nào xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Khi nào xuất tinh sớm?

Khi nói về xuất tinh sớm có rất nhiều định nghĩa để nói lên hiện tượng này. Tuy nhiên, tùy vào mỗi chuyên gia thì “xuất tinh sớm” được định nghĩa theo một cách riêng.

Khi nào xuất tinh sớm là vấn đề rất được quan tâm
Khi nào xuất tinh sớm là vấn đề rất được quan tâm

Theo B.s Nguyễn Bá Hưng – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, dựa vào số nhịp khi quan hệ nếu dưới 30 nhịp đập thì dược coi là xuất tinh sớm. Nhưng có chuyên gia khác định nghĩa xuất tinh sớm là xuất tinh nhanh; là một rối loạn tình dục xảy ra khá phổ biến và gây nên những buồn phiền và mệt mỏi cho những cặp đôi đang trong độ tuổi quan hệ tình dục. Tình trạng xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra ngoài sự mong muốn và cũng nằm ngoài sự kiểm soát của người đàn ông nên cả 2 đều không đạt được cực khoái. Nếu hiện tượng này xảy ra nhiều lần và thậm chí xảy ra trong mỗi lần quan hệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình.

Còn theo ý kiến của Hiệp hội y học tình dục thì cách nhận biết xuất tinh sớm đó là khi người nam giới không có khra năng kìm chế xuất tinh để cho việc xuất tinh xảy ra trước hay ngay khi đưa vào âm đạo với thời gian quan hệ chưa đầy 1 phút. Tình trạng này nếu xảy ra liên tục trong hầu hết các lần giao hợp thì sẽ gây ra cảm giác buồn chán, mệt mỏi và thất vọng của các cặp đôi.
Nhận biết đàn ông khi nào xuất tinh sớm cần dựa vào 3 tiêu chí như sau: không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn dưới 1 phút; tần suất thường xuyên xảy ra trên 50% số lần quan hệ; gây ra những tác động tiêu cực về tâm lý cho bản thân và bạn tình của họ.

Biện pháp cải thiện xuất tinh sớm

Để không làm mất hứng thú khi quan hệ và tạo nên những giây phút nồng nàn bên nhau thì các bạn cần chú ý:
– Ngừng thủ dâm
– Xuất tinh trước khi quan hệ
– Sử dụng bao cao su
– Dùng gel bôi trơn
– Kiểm soát hơi thở
– Kích thích bằng màn dạo đầu thật hoàn hảo
– Dừng đúng lúc
– Luyện tập một số bài tập dành cho bệnh xuất tinh sớm…
Như vậy qua bài viết này các bạn đã có thể hình dung được khi nào xuất tinh sớm ở nam giới và cách để cải thiện những lần giao hợp sung mãn hơn. Hy vọng các bạn sẽ kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình để có thể giữ lửa chốn phòng the tốt hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *