Cách nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm như thế nào

Có khoảng 20% đàn ông đang đau khổ khi biết mình mắc bệnh xuất tinh sớm. Bao nhiêu sự tự tin, mạnh m,ẽ của một đấng mày râu bỗng chốc tan biến chỉ vì xuất tinh sớm. Vậy nên khi nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm thì họ sẽ luôn mang tâm lý e ngại và dè dặt hơn.

Xuất tinh sớm là gì?

Đây là bênh lý chỉ xảy ra với cánh mày râu và là hiện tượng xuất tinh không theo ý định của người nam giới. Hầu hết ai cung mong muốn kéo dài thời gian quan hệ nhưng những xuất tinh sớm lại có thời gian rất ngắn cho mỗi lần giao hợp.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm
Dấu hiệu nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm

Cách nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm

Khi nào được coi là đàn ông bị xuất tinh sớm?

Rất nhiều người cũng đang băn khoăn khi nào đàn ông bị xuất tinh sớm? Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp thì chúng ta lại xác định được họ có xuất tinh sớm hay không. Nhiều người chỉ quan hệ được 2 phút rồi xuất tinh thì như vậy có phải là xuất tinh sớm hay không?  Có muốn vàn câu hỏi “vì sao” liên quan đến vấn đề nhạy cảm này mà chúng ta cần phải giải đáp.

Một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải đó chính là luôn suy nghĩ rằng ai cũng có thể bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thì thời gian quan hệ tình dục dưới 5 phút/lần thì khi đó người đó cơ nguy cơ bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là trường hợp khi mà các cặp vợ chồng đã kết hôn với tần suất quan hệ ổn định và mọi điều kiên khác đều thuận lợi nhưng thời gian tiến hành quan hệ chưa đầy 2 phút. Quan hệ tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mới có thể tạo nên được những phút giây thăng hoa. Nhưng một khi tất cả đều ổn nhưng thời gian quan hệ quá ngắn thì chứng tỏ đàn ông bị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm thì ô cùng nhiều. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể do nguyên nhân ở ngoài cơ quan sinh dục hoặc chính tại cơ quan sinh dục cùng với yếu tố tâm lý. Cho nên, khi nhận biết đàn ông bị xuất tinh sớm thì cần đến ngay bác sĩ để được tư vấn và tìm cách điều trị.
Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ khám và kết hợp các bảng hỏi cùng các số liệu dể chuẩn đoán xem bạn có bị xuất tinh sớm không. Đây là một cách nhận biết xuất tinh sớm khoa học và chính xác nhất mà các bạn nên thử.
Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *