Cách điều trị rối loạn cương dương bằng nhục thung dung

Nhục thung dung là một trong những vị thuốc được sử dụng trong các bài thuốc điều trị sinh lý yếu, rối loạn cương dương nam giới. Nhờ  chứa các chất như orobanin, acid epilogahic, betanie và nhiều axit amin khác mà nhục thung dung ngày nay rất được các quý  ông ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách điều trị rối loạn cương dương bằng nhục thung dung qua các bài thuốc nhé.

Nhục thung dung tốt cho sức khỏe nam giới
Nhục thung dung tốt cho sức khỏe nam giới

Cháo nhục thung dung

Trong nhục thung dung có chứa nhiều các axit amin và các chất có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu đến dương vật, tăng cảm hứng tình dục cũng như năng lượng giúp cho dương vật có thể cương cứng nhanh và lâu hơn. Với những nam giới đang mắc chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hãy tẩm bổ ngay cho mình cháo nhục thung dung vừa dễ ăn lại là cách điều trị rối loạn cương dương bằng nhục thung dung nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị nhục thung dung, gọa tẻ cùng các gia vị cho món cháo này. Đầu tiên hãy ngâm và vo sạch gạo sau đó cho vào nồi cùng với nhục thung dung, thêm nước rồi nấu với lửa nhỏ cho đến khi cháo chín nhừ, nêm nếm gia vị và ăn ngay khi nóng. Món ăn này có tác dụng kích thích ham muốn và tăng cường sức mạnh cho nam giới. hãy ăn ngày khi nóng để có được tác dụng tốt hơn nhé.

Món ăn bài thuốc từ nhục thung dung này nên kiên trì sử dụng hai lần sáng tối và kiên trì trong nhiều ngày để cho hiệu quả lâu dài. Bạn không những cảm thấy thoải mái mà còn sung sức, khơi dậy bản lĩnh nam tính.

Điều trị rối loạn cương dương bằng nhục thung dung ngâm rượu

Trị rối loạn cương dương bằng nhục thung dung là cách khá đơn giản và được nhiều quý ông ưa dùng.

Để làm rượu nhục thung dung bạn cần có nhục thung dung 30 gam, dâm dương hoắc cùng nửa lít rượu trắng. Những vị thuốc này đem rửa sạch rồi ngâm chung với rượu trong bình thủy tinh. Ngâm từ 7-10 ngày là có thể dùng được, mối lần uống từ 10-15ml rượu ngâm nhục thung dung và dùng đều đặn 3 lần một ngày. Các chất có trong nhục thung dung kết hợp với tính nóng ấm của rượu vừa giúp lưu thông máu vừa giúp tăng cường năng lượng cho nam giới hiệu quả.

Bên cạnh đó nhục thung dung còn có thể ngâm với nhiều vị thuốc khác nhằm kích thích ham muốn nam giới, làm tăng khoái cảm và thời gian quan hệ. Với những loại rượu này bạn có thể uống ngay trước khi quan hệ để kéo dài thời gian ân ái.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn biết thêm về cách điều trị rối loạn cương dương bằng nhục thung dung.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *