Các biện pháp điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ, hoặc thời gian cương cứng rất ngắn dẫn đến chuyện yêu không thể diễn ra. Rối loạn cương dương không những khiến nam giới mất tự tin, ảnh hưởng đến chuyện yêu mà còn là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng lục đục. Chính vì vậy thông tin cách điều trị rối loạn cương dương rất được các quý ông quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách điều trị rối loạn cương dương nhé.

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc
Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc

Điều trị rối loạn cương dương cũng như các bệnh lý khác là bạn có thể dùng thuốc tây để điều trị. Thông thường bạn có thể sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc đặt để chữa rối loạn cương dương. Các kháng thể có trong thuốc có tác dụng tăng cường sự lưu thông máu đến dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương bạn cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh sử dụng bừa bãi vì việc sử dụng thuốc này có thể gây hiện tượng đau, chảy máu.

Sử dụng chân không nhằm kéo dài thời gian quan hệ

Đây là cách bạn dùng thiết bị bao quanh dương vật, sau đó hút khí để tạo ra môi trường chân không nhằm thúc đẩy máu lưu thông đến dương vật, tăng cường sinh lực cho dương vật cương cứng. Khi dương vật đã cương cứng thì bạn dùng dây cố định lại để duy trì sự cương cứng này. Cách điều trị rối loạn cương dương bằng chân không này cho hiệu quả tức thì, nhanh tuy nhiên lại bất tiện trong quá trình yêu.

Cấy ghép vào dương vật

Điều trị rối loạn cương dương bằng cách cấy ghép vào dương vật là phương pháp hiện đại. Bằng cách đem dụng cụ cấy vào dương vật chứa nước muối sinh lý. Khi quan hệ dụng cụ này sẽ được bơm đầy nước muối sinh lý nhằm giúp dương vật cương cứng kéo dài thời gian quan hệ.

Điều trị bằng biện pháp tâm lý

Một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới bị rối loạn cương dưỡng chính là cuộc sống áp lực, căng thẳng, mệt mỏi. Hơn nữa khi bị rối loạn cương dương nam giới thường thiếu tự tin, mặc cảm khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Hỗ trợ điều trị bằng cách cải thiện tâm lý, giúp nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh xuất tinh sớm, tạo tư thế thoải mái chính là liệu pháp điều trị từ bên trong hiệu quả.

Giữ tâm lý thoải mái giúp nam giới tự tin trong chuyện yêu
Giữ tâm lý thoải mái giúp nam giới tự tin trong chuyện yêu

Điều trị rối loạn cương dương bằng thực phẩm

Nhằm mục đích tăng cường năng lượng cho các cuộc yêu, giúp nam giới khỏe mạnh hơn thì việc bồi bổ năng lượng bằng các loại thực phẩm cũng là giải pháp tốt. Những thực phẩm như mang tây, hẹ lá, hàu, cua biển, thịt chó, ….là thần dược cho chuyện yêu.

Bên cạnh đó nam giới thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe hay sử dụng thuốc nam, châm cứu để điều trị rối loạn cương dương cũng là cách được nhiêu người áp dụng.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp nam giới sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh khi yêu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *