Bệnh rối loạn cương dương là gì và những tác hại không ngờ

Phái mạnh thường rất thiếu tự tin và trở nên trầm cảm khi mắc phải các triệu chứng rối loạn cương dương. Nhưng các bạn đã có kiến thức gì về vấn đề này chưa? Việc có kiến thức đầy đủ sẽ giúp các bạn nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, không cương cứng được đủ để giao hợp…

rối loạn cương dương là gì
rối loạn cương dương là gì

Bệnh rối loạn cương dương là gì?


Một thắc mắc mà hầu hết ai cũng đặt ra hiện nay đó là “bệnh rối loạn cương dương là gì?”. Đó là một hội chứng các bệnh thuộc về sinh lý nam giới, thuộc về chức năng sinh dục bởi xuất hiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, dương vật không cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ khả năng quan hệ lâu. Một số trường hợp có thể dẫn tới liệt dương và vô sinh.

Những tác hại không ngờ của rối loạn cương dương là gì?


Quan hệ tình dục không chỉ làm đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc, thăng hoa mà còn đảm bảo cho sức khỏe của họ tốt hơn. Theo nghiên cứu, nếu các cặp vợ chồng hoạt động tình dục thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Đặc biệt, khi bị mắc bệnh rối loạn cương dương thì thường đồng thời bị các bệnh mãn tính khác như bệnh về tim mạch, cao huyết áp…
Không có niềm vui nào bằng là niềm vui được làm Cha làm mẹ. Thế nhưng với những người bị rối loạn cương dương sẽ giảm đi khả năng sinh sản vì tinh trùng không thể vào sâu bên trong cơ thể người phụ nữ. Vì thế, vô sinh thường xảy ra với những người yếu sinh lý.
Khi bị rối loạn cương dương không chỉ chính họ không thoả mãn được nhu cầu mà còn làm cho người yêu, người phụ nữ của mình cũng không tìm thấy được cảm giác hưng phấn khi gần gũi nhau. Chính vì sự “bất lực” đó mà khiến cho họ có tâm lý tự ti, lo lắng, buồn khi đối diện với người mình yêu thương. Từ đó, xu hướng xa lánh, hạnh phúc tan vỡ sẽ rất dễ xảy ra.

Khi trong người họ tinh thần suy sụp, chán nản, không tập trung thì họ sẽ không thể hoàn thành tốt bất kì chuyện gì nhất là khi công việc áp lực, căng thẳng. Một phần lo lắng cho tình trạng rối loạn, một phần công việc gặp nhiều vấn đề…sẽ khiến họ rơi vào bế tắc, trở nên cáu hơn, trầm cảm và dễ xảy ra xung đột. Vậy liệu trong hoàn cảnh này, bạo lực gia đình có xảy ra? Hạnh phúc của rất nhiều cặp vợ chồng tan rã bởi người đàn ông có triệu chứng rối loạn cương dương. Đây là điều khó có thể tránh khỏi.
Các bạn thấy những tác hại của việc phái mạnh bị rối loạn cương dương rất lớn và nguy hiểm. Bởi vậy, khi bắt đầu có dấu hiệu thì hãy sớm liên hệ với bác sỹ để được tư vấn và chữa trị kịp thời. Đừng để hạnh phúc gia đình bạn vụt mất chỉ vì bạn bị rối loạn cương dương.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *