Xuất tinh sớm là bệnh gì và tác hại của nó ra sao?

Xuất tinh sớm là bệnh gì? Xuất tinh sớm có tác hại gì? Hầu hết các đấng mày râu bị xuất tinh sớm đều không biết hết được những mối nguy tiềm ẩn về tâm lý và sức khỏe mà căn bệnh này mang lại dẫn đến sự chủ quan để bệnh kéo dài. Việc hiểu rõ về những tác hại xuất tinh sớm sẽ giúp đấng mày râu có những phương pháp trong việc điều trị khi mắc phải chứng bệnh tế nhị này.

Vậy xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm là bệnh gì và tác hại của nó ra sao?
Xuất tinh sớm là bệnh gì và tác hại của nó ra sao?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi quan hệ tình dục hoặc xuất tinh  ngay sau khi mới đưa “cậu bé” vào trong “cô bé”, khiến nữ giới không thỏa mãn. Vấn đề xuất tinh sớm luôn làm ảnh hưởng mạnh tới sự hứng khởi của cả nam giới và nữ giới. Có nhiều người sử dụng mức độ thỏa mãn của phụ nữ để đánh giá hiện tượng xuất tinh sớm.

Tác hại của xuất tinh sớm

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Xuất tinh sớm có sinh con được không? Xuất tinh sớm kéo theo chất lượng tinh trùng kém, điều này dẫn đến khả năng thụ thai bị khó khăn. Ngoài ra,do nam giới xuất tinh quá nhanh trong khi người nữ chưa lên đỉnh như vậy khả năng thụ thai cũng hạn chế. Trường hợp xuất tinh quá nhanh khi dương vật chưa kịp cho vào âm đạo đã xuất tinh, trường hợp này thì khả năng thụ thai coi như không có.

Ảnh hưởng đến tâm lý: Tác hại của xuất tinh sớm là khiến nam giới thấy mất tự tin với “bạn tình”, gây lo lắng thậm chí là trầm cảm nếu bệnh kéo dài. Từ đó dẫn đến quan hệ vợ chồng không được như mong muốn, đặc biệt là đối tác cảm thấy chán nản vì không được thỏa mãn. Càng để lâu càng gây tác hại nghiêm trọng hơn như căng thẳng, cáu gắt từ đó có thể dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. Tâm lý mệt mỏi do công việc là nguyên nhân xuất tinh sớm và ngược lại xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới.

Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: Xuất tinh sớm sẽ khiến chuyện chăn gối nhàm chán hơn vì không được thỏa mãn. Không chỉ thế, xuất tinh sớm còn khiến cho bạn tự ti trong mắt bạn tình vì không có được những điều mới mẻ. Nếu tình trạng này kéo dài liên tục sẽ khiến cả hai mệt mỏi, thậm chí dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Tác hại xuất tinh sớm còn đi kèm theo đó là mệt mỏi, đắng họng, khô miệng, tiểu buốt,…Ngoài ra, người bị xuất tinh sớm còn thường mắc phải các bệnh như cảm cúm, suy nhược,…vì thế nam giới cần những biện pháp điều trị kịp thời để có cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB có tốt không

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *