Ảnh hưởng của xuất tinh sớm và phương pháp điều trị như thế nào?

Xuất tinh sớm là căn bệnh tế nhị khó nói của các đấng mày râu. Tác hại xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bản lĩnh của phái mạnh mà còn tác động đến chức năng sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình của nam giới. Vậy để hiểu rõ hơn ảnh hưởng của xuất tinh sớm là gì và phương pháp điều trị như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm và phương pháp điều trị như thế nào?
Ảnh hưởng của xuất tinh sớm và phương pháp điều trị như thế nào?

Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: Stress, căng thẳng là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên tác hại của xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng đến tâm lý của cánh mày râu. Cụ thể, nam giới luôn ở trong trạng thái mệt mỏi, tự ti trước bạn tình, thời gian dài sẽ dẫn đến trầm cảm, lãnh cảm trong chuyện chăn gối.

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm là gì?

Ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới: Suy giảm giảm ham muốn tình dục, mệt mỏi, uể oải về thể chất lẫn tinh thần, thậm chí dẫn đến rối loạn cương dương hay có thể liệt dương.

Tăng khả năng vô sinh, hiếm muộn: Xuất tinh sớm có sinh con được không? Xuất tinh sớm khiến cho tinh trùng không thể đi vào âm đạo để thụ thai được gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Khi cả hai không đạt được khoái cảm tình dục sẽ dẫn đến chán nản, bất hòa, hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Có thể dẫn tới mối quan hệ ngoài luồng làm cuộc sống gia đình thêm phần rạn rứt.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp tâm lý: Cần có sự chia sẻ những áp lực từ cuộc sống cũng như trong công việc của hai vợ chồng. Người vợ cần lắng nghe, thông cảm và sẻ chia những khó khăn trong sinh hoạt chăn gối của chồng mình để họ hiểu xuất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị được.

Điều chỉnh dây phanh quy đầu: Ở trường hợp xuất tinh sớm bắt nguồn từ sự nhạy cảm quá mức ở bao quy đầu thì cần áp dụng kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu để khắc phục.Đối với trường hợp xuất tinh sớm do bao quy đầu hẹp hoặc dài thì cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để khắc phục.

Sử dụng thuốc: Sử dụng thuốc chống trầm cảm, thuốc kéo dài thờ gian khi quan hệ. Nam giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc này để không gặp phải tác dụng phụ do thuốc gây ra. Ngoài ra còn có thể sử dụng thuốc dạng bôi, xịt.

Trên đây là tác hại xuất tinh sớm cùng biện pháp khắc phục cũng như phương pháp điều trị căn bệnh tế nhị này. Với bài viết này hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho đấng mày râu.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB có tốt không

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *